Home Văn hóa Giải trí Nhộn nhịp Hài Tết 2019

Nhộn nhịp Hài Tết 2019

408
0

Tết Nguyên đán luôn là khoảng thời gian lý tưởng để các nhà làm phim đầu tư cho các bộ phim hài Tết. Từ lâu, hài Tết vẫn luôn là món ăn tinh thần quen thuộc của mỗi gia đình Việt dịp Tết đến Xuân về. Không những mang lại tiếng cười vui vẻ, các tác phẩm hài Tết còn chứa đựng nhiều ý nghĩa thâm sâu, những sự kiện mang tính thời sự trong năm.

Phần 2 của bộ phim sẽ tiếp tục “xoáy” vào những vấn đề xã hội nhức nhối, là tình trạng chạy chức chạy quyền, tham ô, tham nhũng, sự tham lam, mù quáng của con người. Qua đây, phim sẽ như một lời gợi nhắc về nhân – quả, về giá trị của yêu thương, đùm bọc giữa người với người trong cuộc sống.

“Ngoan lại không có quà” được khởi quay tháng 11.
“Ngoan lại không có quà” được khởi quay tháng 11. 

Qua 6 năm với 6 phần phim đặc sắc, “Ván cờ vồ” đã trở thành đặc sản hài võ thuật không thể thiếu với đông đảo công chúng mỗi khi Tết đến Xuân về. Phần 6 của seri phim với tên gọi “Siêu nhân hậu đậu” quy tụ dàn diễn viên quen thuộc như Vĩnh Xương, Thanh Hòa, Kim Anh.

Bên cạnh đó, hai phim hài Tết “Tỷ phú đè đại gia” và “Bản nhiều vợ” cũng được ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2019 này. Đây là hai dự án phim của đạo diễn Dương Ngọc Bảo. Được biết, dự án phim “Tỷ phú đè đại gia” và “Bản nhiều vợ” được thực hiện với kinh phí khá lớn, bối cảnh quay trải dài ở nhiều tỉnh thành trong nước và ở cả nước ngoài. Đây sẽ là hai một bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiếng cười đã đời, có những giây phút thư giãn trong dịp đầu năm.

PV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.