Home Bạn đọc Nghệ An: Nữ sinh vắng nhà 5 ngày chưa về

Nghệ An: Nữ sinh vắng nhà 5 ngày chưa về

171
0

Theo báo Công an Nghệ An, mấy ngày nay, gia đình ông Nguyễn Hữu Thế ở khối 11, phường Hồng Sơn, thành phố Vinh, Nghệ An đang tá hỏa đi tìm cháu gái là Nguyễn Mai Huyền Trang (sinh năm 2004), học sinh lớp 9B, Trường THCS Hồng Sơn.

Nữ sinh Huyền Trang.

Gia đình ông Thế cho biết, chiều ngày 02/11/2018, cháu Trang đi học thêm như thường ngày. Tuy nhiên, đến 17h30, thầy giáo gọi điện hỏi thăm gia đình tại sao Huyền Trang không đến lớp. Lúc này gia đình mới biết sự việc và chia nhau đi tìm khắp nơi. Lúc đi, cháu không mang theo điện thoại, chỉ mặc trên người bộ quần áo màu đen.

Theo một số bạn bè của Trang cho biết: Sáng 02/11/2018, Trang nhắn tin cho một người bạn với nội dung là ra Hà Nội làm nhân viên chăm sóc móng tay chân (làm nail) với chị. Sau đó không có thông tin gì thêm.

Ông Nguyễn Hữu Thế (ông nội Trang) cho hay: Trang là cô bé có hoàn cảnh đặc biệt. Bố mẹ chia tay. Vì mưu sinh nên bố phải theo nghề lái xe đường dài nên thường xuyên xa nhà. Trang ở với ông bà nội. Bình thường Trang là cô bé ngoan, rất ít đi chơi và đi đâu cũng mang theo điện thoại, thông báo địa chỉ rõ ràng với ông bà.

Trang có một người bạn trai thân thường hay chia sẻ mọi chuyện với nhau. Tuy nhiên, người bạn này cũng không biết nhiều thông tin về Trang trong vài ngày qua.

Theo ông Thế, thời gian gần đây, Trang có thêm vài người bạn mới mà Trang gọi là chị. Trước sự việc xảy ra như vậy gia đình rất lo ngại rằng những người này có thể đã tác động đến Trang khiến cháu bỏ nhà đi kiếm việc làm.

Ai có thông tin gì về cháu Trang, xin thông báo cho cho gia đình ông Nguyễn Hữu Thế, địa chỉ liên hệ: Ông nội Nguyễn Hữu Thế, khối 11, phường Hồng Sơn, thành phố Vinh, Nghệ An: 0814793966 – Bố Nguyễn Quốc Thắng: 0919039909 – 0973616997. 

Ngọc Thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.