Home Tin tức Nghệ An: Án mạng kinh hoàng sau cuộc nhậu

Nghệ An: Án mạng kinh hoàng sau cuộc nhậu

52615
0

Tối ngày 30/08/2018, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An khiến 1 người chết và 1 người bị thương.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Nguyễn Đình Thuận và người bị thương là anh Trương Văn Phúc (đều trú tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An).

Nhà hàng Hùng Nết – Nơi xảy ra vụ án mạng

Nhận được tin báo của người dân, phóng viên chúng tôi đã có mặt tại hiện trường vụ án là nhà hàng Hùng Nết. Theo thông tin ban đầu, tối ngày 30/08/2018, một nhóm bạn gồm anh Phúc, anh Thuận và 3 người khác đi nhậu tại nhà hàng, trong lúc nhậu nhóm của anh Phúc có gọi món nhưng đợi lâu và khi món nhậu đưa ra thì nhóm anh Phúc thấy món cá hơi sống nên yêu cầu làm lại, sự việc đó làm cho chủ quán và nhóm anh Phúc có lời qua tiếng lại.

Một lúc sau, nhóm anh Phúc quyết định trả tiền về và không nhậu nữa. Sau khi thanh toán xong anh Phúc và anh Thuận ra lấy xe trước, chưa kịp lấy xe thì hai người đã bị một tốp tầm khoảng 10 người cầm hung khí típ và mã tấu truy đuổi chém và đánh loạn xạ.

Anh Phúc và anh Thuận tháo chạy nhưng không kịp. Anh Phúc đã bị nhóm đối tượng đánh rất dã man, bị đâm một nhát vào mạn sườn bên trái và được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời. Còn anh Thuận vì bị nhóm người truy đuổi đánh, do đường cùng nên anh đã phải nhảy xuống sông và tử vong ngay sau đó.

Một số người dân ở xung quanh nhà hàng Hùng Nét cho biết, các đối tượng rất manh động, dù biết có xảy ra ẩu đả nhưng không ai dám ra can ngăn vì họ có hung khí.

Tại bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc, anh Phúc cho biết “chúng tôi không ngờ các đối tượng lại xuống tay một cách dã man như vậy, chỉ mong chính quyền và công an vào cuộc điều tra sớm bắt được hung thủ mang lại sự công bằng cho chúng tôi”.

Anh Trương Văn Phúc được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng trên cơ thể có  nhiều vết chém

Theo sự chỉ dẫn của anh Phúc, chúng tôi đã tìm đến nhà của nạn nhân Nguyễn Đình Thuận, tại đây, một không khí tang thương bao trùm lên căn nhà nơi gia đình đang lo hậu sự cho anh.

Ông Nguyễn Đình Hoà va bà Nguyễn Thị Vinh, xóm 8 xã Nghi Thịnh huyện Nghi Lộc, là bố mẹ của anh Thuận nói trong đau đớn “Chúng tôi không ngờ con mình lại chết trong đau đớn như vậy. Chúng tôi chỉ có một mình thuận là con trai duy nhất, không biết sau này cuộc sống thế nào nữa. Chúng xem mạng sống con người nhỏ quá, chỉ mong sao pháp luật trừng trị thích đáng và trả lại sự công bằng cho con tôi”.

Đây là một vụ việc rất nghiêm trọng, các đối tượng rất chủ động về người và hung khí, hiện cơ quan điều tra đang vào cuộc điều tra làm rõ và truy tìm đối tượng gây án.

Tất Phúc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.