Home Văn hóa Giải trí MC Thánh giả giọng làm show tri ân quê hương

MC Thánh giả giọng làm show tri ân quê hương

176
0
Được biết đến là một MC hài hước, thông minh, với khả năng giả giọng các nhân vật nổi tiếng, anh là một đạo diễn sự kiện có tiếng kiêm biên tập âm nhạc trong là giải trí Việt. Mệnh danh là Thánh giả giọng MC Việt Hồ.

Sinh ra ở mảnh đất nắng cháy Hương Khê, Hà Tĩnh, nơi có hương vị Bưởi Phúc Trạch, Cam Khe mây, và là mảnh đất địa linh nhân kiệt. Việt Hồ luôn tâm huyết hướng về quê hương với tình yêu và tri ân nơi sinh ra Mình.

Sau bao năm phấn đấu để có một chỗ đứng trong làng giải trí, và đến lúc anh khát khao mang về quê hương món ăn tinh thần như một lời tri ân.

Với sự yêu thương và ủng hộ của anh chị em nghệ sỹ, vào lúc 19h30 ngày 20/9/2018 anh quyết định thực hiện Liveshow với chủ đề: “Hát Trên Quê Hương” tại sân vận động Trường THPT Hương Khê.  Chương trình hoàn toàn miễn phí, vào cổng tự do, để phục vụ bà con nhân dân.

Chương trình miễn phí vào cửa tự do.

Rất nhiều anh chị em nghệ sỹ tham gia như.

Nghệ sỹ Hài Giang Còi. Ngôi sao ca nhạc Lâm Chấn Huy, Á quân solo cùng bolero Thiên Bảo, ca sỹ, Trang Hòa, Thái Sơn, Hưng Nguyễn, Thế Hệ, Thanh Hải, Thảo Vy, Minh Phương, Mai Huy, Minh An, vũ Đoàn Hà Anh,..

Chương trình được đạo diễn bởi MC Nguyễn Việt Hồ, đây cũng là tâm huyết và ước mơ của bất kỳ nghệ sỹ nào muốn hướng về quê hương.

Cái gì chúng ta cho hôm nay sẽ nhận lại mai sau./

Theo Đầu tư thương hiệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.