Home Sức khỏe Khỏe và đẹp Lương y Nguyễn Văn Tùy vị cứu tinh’’ của bệnh nhân ung...

Lương y Nguyễn Văn Tùy vị cứu tinh’’ của bệnh nhân ung thư

3347
0

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình truyền thống làm thuốc, ngay từ nhỏ lương y Nguyễn Văn Tùy đã có ý thức sâu sắc về chữa bệnh Đông y. Thế nhưng, khi lớn lên ông lại rẽ ngang sang khoa Toán, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Song, duyên nợ với nghề khiến ông lại quay lại làm thuốc của gia đình, khi bố ông qua đời… 

Duyên nghiệp với nghề

Đây chính là điều kiện để ông kế thừa những bài thuốc gia truyền của gia đình và đã thành công trong việc sử dụng những bài thuốc Y học Cổ truyền để chữa bệnh cứu người. Qua những chia sẻ của lương y, chúng tôi được biết ông đã từng chữa cho các bệnh nhân với những chứng bệnh rất đa dạng như: từ hen suyễn, dạ dày, đại tràng cho đến các bệnh xương khớp, gai cột sống…Nhưng lương y Nguyễn Văn Tùy được bệnh nhân biết đến nhiều nhất với bài thuốc chữa trị bệnh ung thư. Sử dụng thuần túy thuốc nam được bào chế từ những loài cây dược liệu do người dân hái từ trên rừng tự nhiên về, các phương thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy được đánh giá cao vì sự lành tính, không có độc tố hóa học và giảm thiểu đáng kể thời gian và chi phí chữa trị cho người bệnh

Câu chuyện xuất phát vào năm 1994, khi ấy bố ông thường xuyên bị sốt 40 độ, gia đình đưa hết bệnh viện này tới bệnh viện khác mà không chẩn đoán ra bệnh. Từ Hà Nội, nhận được tin dữ, ông quay về Nam đưa bố chuyển viện. Khi thăm khám, bác sĩ nói bố bị lao phổi. Không tin vào sự thật, bởi so sánh triệu chứng lâm sàng không giống với người mắc bệnh lao, ông chỉ nghĩ cha mình bị bệnh ung thư. Ngay lúc đó ông Tùy cho bố chuyển sang bệnh viện khác và yêu cầu bác sĩ nội soi, siêu âm ổ bụng.

Lương y Tùy ( thứ 2 từ trái qua) giú nhiều người khỏi ung thư nhờ thuốc Đông y

Chỉ sau 2 ngày phối hợp cùng bác sĩ, ông đã tìm được căn bệnh của cha, đó là ung thư thận. Trước sự thán phục của gia đình, bởi lẽ trước đó bố ông đã trải qua 3-4 bệnh viện mà chưa có kết luận chính thức. Cầm kết quả trong tay, ông chuyển bố tới bệnh viện Bình Dân tại TP. HCM chữa trị. Những ngày tháng này, gia đình thay nhau chăm sóc, đưa thuốc uống giảm đau mà cụ vẫn không ngớt. Nhưng khi ông Tùy đưa cho bố uống thì cụ không có cảm giác đau đớn, mà còn thốt lên “con có bàn tay phục dược” và sau hơn một tháng cụ ra đi vĩnh viễn trong lời căn dặn con trai: “Con hãy cố gắng nghiên cứu bài thuốc gia truyền để áp dụng cho chính mình và gia đình, nếu có phát triển thì hãy giúp cho xã hội…”

Qua những chia sẻ của lương y  Nguyễn Văn Tùy, chúng tôi được biết ông đã từng chữa cho các bệnh nhân với những chứng bệnh rất đa dạng từ dạ dày, đại tràng cho đến các bệnh xương khớp, gai cột sống…Đặc biệt, ông còn có biệt tài chữa dứt điểm căn bệnh hen suyễn mà đến nay trên thế giới vẫn chưa có thuốc chữa hoàn toàn. Nhưng ông được bệnh nhân biết đến nhiều nhất với bài thuốc chữa ung thư. Sử dụng thuần túy thuốc nam được bào chế từ những loài cây dược liệu do người dân hái từ trên rừng về, các phương thuốc của ông được đánh giá cao vì sự lành tính, không có độc tố hóa học và giảm thiểu đáng kể thời gian và chi phí chữa trị cho người bệnh.

Giúp nhiều người khỏi ung thư

Để chứng thực điều này, chúng tôi đã liên hệ với một số bệnh nhân mà lương y đã chữa. Gần đây nhất, ông chữa khỏi cho vợ anh Nguyễn Văn Thắng  ( ngụ tỉnh Bình Dương) có vợ bị ung thư phổi giai đoạn 3 di căn não, chèn cột sống khiến liệt không đi  lại, tay khó cử động. Sau khi thăm khám bác sĩ khuyên chị nên trị xạ và sử dụng thuốc tây y, nhưng anh Thắng đã đưa chị đi dùng thuốc Nam. Ai mách địa chỉ nào ở trong Nam, ngoài Bắc anh đều đến điều trị nhưng không có kết quả. Đến khi anh vô tình đọc được bài báo nói về lương y Tùy có bài thuốc quý đẩy lùi ung thư, anh Thắng cùng vợ vượt 130km tới thăm khám, lấy thuốc. Bài thuốc của vợ anh Thắng 4 loại, 1 loại thuốc sắc và 3 loại thuốc bột, uống theo giờ trong ngày. Khi chị uống được 1 tuần đã giảm đau trông thấy, 1 tháng sau vợ anh đi chụp chiếu lại thì bác sĩ khen kết quả khả quan và hẹn 1 tháng nữa đến chụp. Sau 2 tháng dùng thuốc chị bắt đầu tập đi, không đau đớn. Cứ như vậy, mỗi tháng hết đợt thuốc, anh lại đưa vợ đi chụp chiếu lại và kết quả đều khả quan. Đến nay sau 4 tháng điều trị, vợ anh đã ổn định bệnh, không đau đớn và có thể đi lại, tay hoạt động bình thường, anh rất cảm ơn lương y Tùy.

Rời câu chuyện của vợ chồng anh Thắng, chúng tôi liên hệ với ông Phạm Chi Nhật ( SN 1959, quê Hải Dương) bị ung thư gan, điều đáng nói trước đó ông bị tiểu đường dẫn đến liệt dương. Tháng 7/2017 đi bệnh viện 354 ở Hà Nội, tại đây các bác sĩ kết luận ông bị ung thư gan. Không còn cách nào khác ông đành phải nằm điều trị tại bệnh viện từ ngày 21/8/2017 đến ngày 30/8/2017 hết 65 triệu đồng,  lần hai điều trị từ ngày 03/10/2017 đến ngày 11/10/2017 hết 66 triệu đồng, tổng là hết hơn 100 triệu đồng nhưng vẫn không thấy có tiến triển. Trước tình cảnh trên cứ ngỡ sẽ không thể qua khỏi, đến tháng 9/2017, tình cờ được một người quen ở tỉnh Tây Ninh giới thiệu có lương y Tùy chữa khỏi ung thư. Thấy vậy, ông Nhật liền điện thoại nhờ con gái ở Tây Ninh liên hệ và đến nhà lương y Tùy để tìm hiểu và lấy thuốc rồi gửi ra. Thật kỳ diệu,chỉ sau đúng 20 ngày dùng thuốc Đông y, ông Nhật xuống lại bệnh viện 354 khám thì các bác sĩ ngạc nhiên và cho rằng các khối u đã biến mất hoàn toàn. “Bài thuốc của lương y Tùy là một thần dược, tôi cũng giới thiệu người quen bạn bè liên hệ lấy thuốc và đến nay đều hết bệnh”, ông Nhật nói.

Ông Phạm Chí Nhật khỏi ung thư nhờ lương y Tùy

Hay như bệnh nhân Nguyễn Văn Xuân ( 52 tuổi, ngụ thị trấn Kà Tum, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) bị ung thư gan và thận, được người quen giới thiệu rồi xuống lấy thuốc của lương y Tùy đến nay chỉ sau 4 tháng đã hết sạch bệnh hoàn toàn. Như bệnh nhân Mai Nhật Trường ( 55 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình) bị ung thư não, khối u to hơn cả chén nước trà. Đáng nói là bị liệt toàn thân, đi bệnh viện bác sĩ trả về vì không thể cứu chữa nổi. Vậy mà được người quen giới thiệu gặp lương y Tỳ, rồi chỉ dung thuốc đứng 4 tháng đến nay khối u đã hết hoàn toàn. Đi tái khám, bác sĩ đều ngạc nhiên vì đây là trường hợp đặc biệt mà gia đình đã chuẩn bị “hậu sự”, vậy mà giờ đã khỏe mạnh đi đứng bình thường.

Người thầy thuốc luôn sống và làm việc bằng ba chữ Tâm – Tài – Đức ấy không mong muốn gì hơn là chữa khỏi bệnh, nâng cao tuổi thọ, sức khoẻ của bệnh nhân. Để giúp đỡ nhiều người được hưởng niềm hạnh phúc khỏi bệnh hơn nữa, lương y Tùy có dịch vụ  tư vấn miễn phí, khám chữa bệnh online, gửi thuốc qua  đường bưu điện, hàng không để người bệnh không mất thời gian, chi phí đi lại.

Đặc biệt, trong số những bệnh nhân đến chữa bệnh, có những người hoàn cảnh khó khăn hay tuổi già neo đơn, bằng tài năng, tấm lòng y đức của mình ông đã chữa miễn phí, thậm chí khi họ ra về bà còn hỗ trợ chi phí tiền đi lại. Với tài năng và đức độ của mình, lương y Nguyễn Văn Tùy xứng danh với bốn chữ vàng “Nhất đại Đông y” của Cố Ngự y Phúc Phương để lại cho hậu duệ đời sau. Chính vì cái đặc biệt trong điều trị này, mà người bệnh đã gọi bà bằng cái tên trìu mến: Người thầy thuốc có bàn tay vàng. Chính vì vậy, ông đã xứng đáng được nhà nước vinh danh “Danh Y Việt Nam” do Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng.

Bệnh nhân muốn tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Lương y Nguyễn Văn Tùy, Điện thoại: 0984 660 335

Địa chỉ: 349 Trần Phú, khu phố Ninh Thành, phường Ninh Sơn, TP.Tây Ninh, (tỉnh Tây Ninh)

Gia đình & Pháp luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.