Home Biển quê hương Biển đảo Lữ đoàn tàu ngầm 189: Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp...

Lữ đoàn tàu ngầm 189: Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật 

338
0

Ngày 21/7, tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Lữ đoàn tàu ngầm 189 phối hợp với Viện kiểm sát quân sự, Cơ quan điều tra hình sự khu vực II/Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật quý III năm 2022. Tham dự Hội nghị có hơn 400 cán bộ, chiến sĩ.

Báo cáo viên của Viện kiểm sát quân sự thực hiện nội dung bài giảng.

Các báo cáo viên đã tuyên truyền, phổ biến 2 chuyên đề: Một số loại tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mạng viễn thông, một số biện pháp, phòng ngừa, ngăn chặn; Nội dung cơ bản của Luật thỏa thuận quốc tế và quy định của Bộ Quốc phòng về xây dựng, ký kết và thực hiện điều ước quốc tế, thỏa thuận quốc tế trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã cung cấp cho cán bộ, chiến sĩ nắm được những nội dung cơ bản của Luật thỏa thuận quốc tế; một số loại tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mạng viễn thông hiện nay. Đặc biệt là nâng cao khả năng nhận biết các phương thức, thủ đoạn lừa đảo của loại tội phạm này; từ đó giúp cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và mỗi quân nhân có biện pháp đấu tranh, phòng ngừa; nâng cao ý thức, trách nhiệm trong quản lý và bảo đảm an toàn thông tin, an ninh mạng góp phần xây dựng Lữ đoàn, Quân chủng, Quân đội vững mạnh toàn diện mẫu mực, tiêu biểu.

 Phong Xuân, Văn Phòng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.