Home Biển quê hương Lữ đoàn tàu ngầm 189: Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm...

Lữ đoàn tàu ngầm 189: Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

321
0

Ngày 13/5, Lữ đoàn 189 Hải quân phối hợp với Thành đoàn Cam Ranh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Khánh Hoà, Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh, Công ty Yến sào Sannest Khánh Hoà tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-15/5/2022).

 

Tham gia Tưởng niệm tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Cam Ranh, Khánh Hoà.

Đoàn đại biểu của Lữ đoàn 189 đã phối hợp với các đơn vị bạn, tổ chức dâng hương tưởng niệm tại Đài liệt sỹ thành phố Cam Ranh, tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Cam Ranh.

Tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Cam Thành Nam, thành phố Cam Ranh, Khánh Hoà.

Các đơn vị đã trao tặng 20 suất học bổng và 30 phần quà trị giá hơn 30 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách tại xã Cam Thành Nam, thành phố Cam Ranh. Trong ngày đơn vị cũng tham gia tuyên truyền biển đảo và thông tin một số vấn đề chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Đây là các hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời góp phần giữ vững mối quan hệ đoàn kết chặt chẽ giữa các lực lượng vũ trang, quân dân trên địa bàn đóng quân.

 Thanh Tùng, Đào Tuyến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.