Home Biển quê hương Biển đảo Lữ đoàn 955 Vùng 4 Hải quân: Hội nghị quân chính 6...

Lữ đoàn 955 Vùng 4 Hải quân: Hội nghị quân chính 6 tháng đầu năm 2022

526
0

Ngày 22/6 tại TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân Tổ chức Hội nghị quân chính 6 tháng đầu năm 2022. Đại tá Nguyễn Thiên Quân phó Tư lệnh Vùng dự và chỉ đạo.Thượng tá Nguyễn Vĩnh Nam Lữ đoàn trưởng chủ trì Hội nghị.

Đại tá Nguyễn Thiên Quân phó Tư lệnh Vùng dự và chỉ đạo.

6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn; các cơ quan, các đơn vị trực thuộc quán triệt sâu sắc và tổ chức thực hiện nghiêm túc Nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh và hướng dn của các cấp; Chỉ đạo triển khai toàn diện các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất khác. Trong đó nhiều nhiệm vụ hoàn thành tốt. Công tác xây dựng chính quy và rèn luyện kỷ luật được nâng lên một bước; Chất lượng thực hiện nhiệm vụ trong tâm như trực khu vực biển trọng điểm, trực vùng nước Căn cứ quân sự Cam Ranh, vận tải hàng, đưa đón các đoàn khách của Đảng, Nhà nước, Quân đội…hoàn thành ở mức cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Công tác quản lý, định hướng và giải quyết tư tưởng bộ đội có nhiều chuyển biến tốt; Công tác Hậu cần, tài chính hiệu quả, an toàn; Công tác bảo đảm Kỹ thuật được duy trì có nề nếp và đi vào chiều sâu.


Quang cảnh Hội nghị.

Lữ đoàn 955 xác định 6 tháng cuối năm tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh của các cấp; duy trì chặt chẽ nề nếp, chế độ, lực lượng phương tiện trực SSCĐ; nắm chắc tình hình trên các vùng biển, đảo và các mục tiêu quan trọng trên địa bàn đóng quân. Đơn vị làm tốt công tác chuẩn bị tham gia diễn tập; Nắm, quản lý và giải quyết tốt tư tưởng của bộ đội; Nâng cao hiệu quả, chất lượng học tập ngoại ngữ cho cán bộ; quản lý chấp hành nghiêm pháp luật, kỷ luật; Đảm bảo tốt công tác hậu cần, nâng cao chất lượng sửa chữa tàu tại đơn vị và các nhà máy…

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá  Nguyễn Thiên Quân biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Lữ đoàn đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022 đồng thời nhấn mạnh một số nội dung Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn cần tập trung lãnh đạo trong 6 tháng cuối năm. Trọng tâm là Lữ đoàn phải quán triệt sâu sắc các chỉ thị, nghị quyết của các cấp, tổ chức tham gia các cuộc diễn tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, an toàn tuyệt đối, xây dựng đơn vị VMTD mẫu mực, tiêu biểu, Đảng bộ TSVM.
Dịp 
này, Lữ đoàn trao Bằng khen của Bộ Quốc phòng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Lê Quyền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.