Home Biển quê hương Biển đảo Lữ đoàn 955: Tuyên dương quân nhân chuyên nghiệp tiêu biểu xuất...

Lữ đoàn 955: Tuyên dương quân nhân chuyên nghiệp tiêu biểu xuất sắc

877
0

Sáng ngày 3/8, tại TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà, Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân tổ chức tuyên dương quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2020 – 2022. Thượng tá Đỗ Văn Sơn, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Lữ đoàn chủ trì.

Các đại biểu dự Hội nghị tham dự Lễ chào cờ.

Tại hội nghị, Sau khi xem clip nói về công việc đặc thù của đội ngũ QNCN tại đơn vị. Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn đã lựa chọn tuyên dương 12 QNCN tiêu biểu, xuất sắc, có nhiều thành tích nổi bật. Đây thực sự là những đồng chí luôn thể hiện sự nỗ lực, có bản lĩnh chính trị vững vàng, trình độ năng lực chuyên môn cao, có nhiều sáng kiến, cách làm hay ứng dụng vào thực tiễn tại đơn vị. Tại hội nghị, các QNCN đã trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, trong quá trình công tác nhằm lan toả, tạo động lực tới cán bộ chiến sỹ toàn Lữ đoàn.

Thượng tá Đỗ Văn Sơn tặng Giấy khen và hoa cho các đồng chí QNCN tiêu biểu xuất sắc.

Thượng tá Đỗ Văn Sơn ghi nhận và biểu dương những thành tích các QNCN đạt được trong thời gian qua, đồng thời động viên cán bộ, chiến sỹ, QNCN trong toàn Lữ đoàn tiếp tục phát huy thành tích, truyền thống của đơn vị đề cao trách nhiệm nêu gương, khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí khẳng định Đảng uỷ, Chỉ huy Lữ đoàn xác định đội ngũ QNCN có vị trí vai trò “xương sống” rất quan trọng, là lực lượng nòng cốt trong thực hiện các nhiệm vụ của đơn vịvà luôn hết sức quan tâm tạo điều kiện để các QNCN học tập, rèn luyện, cống hiến, trưởng thành.

Lữ đoàn 955 là đơn vị tàu vận tải, đổ bộ. Tàu thuyền thường xuyên hoạt động dài ngày trên biển trong điều kiện môi trường thời tiết khắc nghiệt. Trong những năm qua Lữ đoàn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của trên giao. Trong đó đội ngũ QNCN có vị trí vai trò quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị.

Lê Quyền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.