Home Biển quê hương Lữ đoàn 680: Nhiều sáng kiến cải tiến mô hình học cụ...

Lữ đoàn 680: Nhiều sáng kiến cải tiến mô hình học cụ năm 2022

101
0

Chiều ngày 21/02 tại Đà Nẵng, Lữ đoàn 680, Vùng 3 Hải quân đã bế mạc Hội thi mô hình học cụ, sáng kiến cải tiến, phim huấn luyện, giáo án và lên lớp mẫu năm 2022.

Hình ảnh tại Hội thi.

Năm 2022, Lữ đoàn 680 đã lựa chọn 16 mô hình, sáng kiến trong tổng số 46 mô hình, sáng kiến của các cơ quan đơn vị, 09 phim huấn luyện, gần 40 bộ giáo án, 03 bài tập nhóm và 21 cá nhân lên lớp mẫu cho các đội tượng tham gia dự thi.

Các cá nhân, tập thể nhận thức đúng mục đích, yêu cầu, ý nghĩa về Hội thi; có tinh thần trách nhiệm cao, tham gia Hội thi với tinh thần sôi nổi, nghiêm túc; chấp hành nghiêm quy chế, quy định của Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi. Các Tiểu ban giám khảo làm việc khẩn trương, nghiêm túc, khách quan, trung thực, chính xác; điều hành hội thi hợp lý, đánh giá nhận xét tỉ mỉ từng nội dung thi đối với tập thể và các cá nhân. Ý thức tổ chức kỷ luật trong Hội thi nghiêm túc, mang mặc đúng tác phong, bảo đảm quân số, chấp hành nghiêm Quy chế Hội thi. Tổ chức Hội thi bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người và vũ khí trang bị khí tài.

Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho tập thể Trạm Thông tin-ra đa, 08 giải nhất và 05 giải nhì cho cá nhân của các cơ quan, đơn vị. Đây là các sản phẩm trí tuệ có tính ứng dụng cao và sẽ được áp dụng góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện của Lữ đoàn năm 2022.

Cũng trong ngày 21/02, Lữ đoàn 680 đã tổ chức hội học tập, quán triệt và triển khai kết luận, quy định của BCH Trung ương Đảng Khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Nghị quyết của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất “Biộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới và nhiệm vụ Quân chủng, Vùng, Lữ đoàn năm 2022 cho toàn bộ cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Đức Thiện – Tiến Duật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.