Home Biển quê hương Biển đảo Lữ đoàn 189 bế mạc Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi

Lữ đoàn 189 bế mạc Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi

643
0

Ngày 28/6, tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Lữ đoàn 189 Hải quân đã tổ chức Bế mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022.

Tham dự Hội thi có 42 thí sinh là bí thư chi bộ của các tổ chức đảng trực thuộc Lữ đoàn. Hội thi được tổ chức thành 2 vòng thi. Ở vòng sơ khảo, các thí sinh tham gia thi lý thuyết (trắc nghiệm và viết); thực hành soạn thảo nghị quyết; văn kiện, kế hoạch, sổ sách công tác xây dựng Đảng năm 2022. Qua vòng sơ khảo Ban Tổ chức đã chọn ra 07 thí sinh có kết quả tốt nhất vào vòng chung khảo. Ở vòng thi này, các thí sinh thi vấn đáp và xử lý các tình huống trong thực tiễn sinh hoạt.

Thủ trưởng Lữ đoàn 189 trao thưởng cho các thí sinh đạt giải trong Hội thi.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các thí sinh đã chấp hành nghiêm quy chế hội thi, tích cực làm tốt công tác chuẩn bị, chủ động ôn luyện nắm vững kiến thức. Quá trình thi, các thí sinh đã phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, thể hiện được trình độ, năng lực, phương pháp, tác phong công tác trong hoạt động thực tiễn, kỹ năng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng. Hội thi đã giúp cấp ủy các cấp đánh giá đúng thực chất trình độ, năng lực của đội ngũ bí thư chi bộ để tiếp tục định hướng, lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; phát hiện những nhân tố mới để đào tạo, bồi dưỡng và tạo nguồn cán bộ ở cơ sở.

Kết quả hội thi 100% các thi sinh dự thi đều đạt khá, giỏi. Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 03 giải nhì và 02 giải ba cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

 Ngọc Đức, Văn Phòng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.