Home Biển quê hương Lữ đoàn 171 tuyên truyền biển đảo tại xã Phước Tỉnh, huyện...

Lữ đoàn 171 tuyên truyền biển đảo tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền

970
0
Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên trên địa bàn về vị trí, vai trò của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, sáng 12/8, tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Lữ đoàn 171, BTL Vùng 2 Hải quân tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 150 cán bộ, đảng viên các Ấp, bà con ngư dân trên địa bàn . Đây là hoạt động phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân.
Tại buổi tuyên truyền, Báo cáo viên của Lữ đoàn 171 đã thông tin đến cán bộ, đảng viênvà ngư dân trên địa bàn những nội dung về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam; tình hình biển, đảo trong thời gian gần đây; vai trò nòng cốt của lực lượng Hải quân trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc; quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo.
Cũng tại buổi tuyên truyền, các tuyên truyền viên của Lữ đoàn đã phát tờ rơi hướng dẫn cho ngư dân trên địa bàn xã một số quy định khai thác thủy, hải sản ăn toàn trên biển.
Hoạt động tuyên truyền đã giúp cho cán bộ, đảng viên và bà con ngư dân hiểu rõ hơn về quan điểm, chủ trương, đường lối, đối sách của Đảng, Nhà nước ta về nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn hiện nay đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.
Anh Thơ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.