Home Biển quê hương Người lính Lữ đoàn 171 Hải quân  Gặp mặt cán bộ, nhân viên quân...

Lữ đoàn 171 Hải quân  Gặp mặt cán bộ, nhân viên quân y nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam.

1187
0

Chiều ngày 25 /02, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Lữ đoàn 171 tổ chức gặp mặt cán bộ, nhân viên quân y trong đơn vị nhân kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt nam. Dự, chủ trì buổi gặp mặt có Đại tá Bùi Văn Bền, Chính ủy Lữ đoàn.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Năm 2021 tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lây lan nhanh và nguy hiểm hơn đã tác động không nhỏ tới các hoạt động của đơn vị, đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, chiến sĩ gặp nhiều khó khăn. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn, sự vào cuộc của cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị , các lực lượng tuyến đầu chống dịch. Nhất là chứng kiến những nghĩa cử cao đẹp, đức hi sinh, những trái tim nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, nhân viên quân y trong toàn Lữ đoàn, các anh, các chị không chỉ có trái tim nhân ái, nhân hậu mà còn có trí tuệ thông minh, nghị lực kiên cường, sự chịu đựng bền bỉ…

Thủ trưởng Lữ đoàn tặng hoa cho đội ngũ Quân y.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, Đại tá Bùi Văn Bền, Chính ủy Lữ đoàn biểu dương những nỗ lực, cố gắng, lòng nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, nhân viên quân y trong toàn đơn vị. Các đồng chí là những tấm gương sáng về đức hi sinh quên mình vì người bệnh, luôn thể hiện phẩm chất “Thầy thuốc như mẹ hiền”.

Năm 2022 tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nguy cơ dịch bệnh lây lan vào đơn vị luôn thường trực, vì vậy đề nghị lực lượng quân y cần nỗ lực hơn nữa, chung sức, đồng lòng cùng với đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Anh Thơ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.