Home Biển đảo quê hương Người lính Lữ đoàn 162 tặng quà hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng...

Lữ đoàn 162 tặng quà hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng của dịch COVID-19

276
0

Chiều 16/9, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Đảng ủy, chính quyền địa phương kết nghĩa trên địa bàn đóng quân, tổ chức tặng quà hỗ trợ các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Đại diện lãnh đạo địa phương đón nhận quà Lữ đoàn 162 trao tặng.

150 xuất quà là gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu đã được trao cho các gia đình chính sách bị ảnh hưởng do đại dịch Covid19 trên địa bàn phường Cam Nghĩa, xã Cam Thành Nam và xã Cam Hòa, huyện Cam Lâm (TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa).

Trung tá Bùi Xuân Bình, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn 162 cho biết: Đây là một trong số chuỗi các hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Quân đội cùng cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” do Quân ủy Trung ương, Bộ quốc phòng phát động. Qua đó thể hiện sự quan tâm tâm của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 162 đối với các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết quân dân, xây dựng địa bàn đóng quân vững mạnh.

CBCS Lữ đoàn 162 vậ chuyển quà hỗ trợ nhân dân chống dịch.

Trước những diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch Covid-19, thời gian qua, Lữ đoàn 162 đã có nhiều hoạt động như tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; kịp thời động viên, hỗ trợ gia đình quân nhân trong đơn vị bị ảnh hưởng bởi dịch Covid19; điều động 1 xe cứu thương hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch. Đồng thời sẵn sàng lực lượng, phương tiện lên đường giúp đỡ nhân dân chống dịch khi có lệnh./.

 

Lê Ngọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.