Home Biển quê hương Biển đảo Lữ đoàn 162 phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật năm...

Lữ đoàn 162 phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022

229
0

“Một số tội phạm phổ biến trên không gian mạng, chế tài xử lý và biện pháp phòng ngừa” và “Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia năm 2019” là các chuyên đề được Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Tòa án Quân sự khu vực Quân chủng Hải quân tổ chức phổ biến cho hơn 300 cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lữ đoàn.

Báo cáo viên thực hiện nội dung chuyên đề.

Chiều 12/5, tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Tòa án Quân sự khu vực Quân chủng Hải quân tổ chức phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022 cho hơn 300 cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lữ đoàn.

Báo cáo viên của Tòa án Quân sự khu vực Quân chủng Hải quân đã giới thiệu các chuyên đề: Một số tội phạm phổ biến trên không gian mạng, chế tài xử lý và biện pháp phòng ngừa; Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia năm 2019.

Cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn tham gia học tập.

Thông qua học tập giúp cán bộ, chiến sĩ hiểu rõ hơn khái niệm về tội phạm, trách nhiệm hình sự, những loại tội phạm phổ biến trên không gian mạng; chính sách của Nhà nước về rượu bia, các địa điểm cấm sử dụng và những hành vi bị cấm… Từ đó nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật, góp phần phòng ngừa và ngăn chặn các vụ việc vi phạm kỷ luật, pháp luật, bảo đảm an toàn đơn vị.

                                                  Lê Ngọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.