Home Biển quê hương Biển đảo Lữ đoàn 162 phát động đợt thi đua cao điểm kỷ niệm...

Lữ đoàn 162 phát động đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ

115
0

Với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng”, đợt đua cao điểm Lữ đoàn 162 Vùng 4 Hải quân tập trung vào: Đẩy mạnh giáo dục, tuyên truyền về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; chính sách đối với người có công với cách mạng.

Quang cảnh Lễ phát động.

Sáng 16/5, tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Tham dự có các đồng chí trong Đảng uỷ, Chỉ huy Lữ đoàn; Thủ trưởng các phòng; Chỉ huy các Hải đội, tàu trực thuộc cùng hơn 100 cán bộ, chiến sỹ.

​Với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng”, đợt đua cao điểm tập trung vào: Đẩy mạnh giáo dục, tuyên truyền về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; chính sách đối với người có công với cách mạng. Toàn Lữ đoàn thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao; xây dựng chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị. Thực hiện tốt công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sỹ; chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội…

​Đảng uỷ, Chỉ huy, Hội đồng thi đua khen thưởng Lữ đoàn sẽ tổng hợp, đánh giá, bình xét biểu dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc nhất sau 75 ngày diễn ra đợt thi đua cao điểm.

​​​​​​             Lê Ngọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.