Home Biển đảo quê hương Lữ đoàn 162: Khai mạc lớp tập huấn sỹ quan mới được...

Lữ đoàn 162: Khai mạc lớp tập huấn sỹ quan mới được điều động, bổ nhiệm về đơn vị

156
0

Sáng 2/11, tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân đã khai mạc lớp tập huấn cho sĩ quan mới được điều động, bổ nhiệm về đơn vị công tác năm 2021. Các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn; Thủ trưởng các phòng, chỉ huy các Hải đội, tàu trực thuộc tham dự lễ Khai mạc.

Trung tá Phạm Anh Tuấn, Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 162 phát biểu quán triệt, chỉ đạo lớp tập huấn.

Cùng với việc học tập, nghiên cứu theo chương trình huấn luyện K0 của từng dạng tàu, từng vị trí. Đợt tập huấn này nhằm trang bị cho sỹ quan trẻ mới về đơn vị những kiến thức cơ bản về công tác tham mưu huấn luyện; công tác tham mưu tác chiến; công tác Đảng, công tác chính trị; công tác hậu cần, kỹ thuật như: Xây dựng nề nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; những quy định bảo đảm an toàn, an ninh trong Căn cứ Quân sự Cam Ranh; phương pháp tổ chức và thực hành lên lớp một buổi huấn luyện; Truyền thống Vùng 4, Lữ đoàn 162; tổ chức biên chế, trang bị, đội hình chiến đấu của Lữ đoàn và Vùng… Làm cơ sở cho việc triển khai thực hiện các mặt công tác trong toàn Lữ đoàn thống nhất và hiệu quả.

Quang cảnh lễ khai mạc.

Phát biểu quán triệt nhiệm vụ cho lớp tập huấn, Trung tá Phạm Anh Tuấn, Lữ đoàn trưởng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, Ban tổ chức và các tổ giáo viên duy trì tập huấn đúng kế hoạch, bảo đảm chất lượng theo nội dung giáo án đã được thông qua, phê duyệt, bảo đảm an toàn tuyệt về mọi mặt. Kết thúc tập huấn, tổ chức ôn tập và kiểm tra, đánh giá kết quả thực chất đến từng học viên bằng hình thức vấn đáp tất cả các nội dung đã được huấn luyện./.

                                                    Lê Ngọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.