Home Tin nóng Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân: Hội nghị rút kinh nghiệm...

Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân: Hội nghị rút kinh nghiệm công tác giảng dạy chính trị

331
0

Sáng 30-6, tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác giảng dạy chính trị giai đoạn 2017-2020.  Thượng tá Lương Xuân Giáp, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn và lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan và đơn vị trong Lữ đoàn.

Chỉ huy Lữ đoàn trao thưởng các cá nhân đạt thành tích trong công tác giảng dạy chính trị

Hội nghị nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm thực hiện công tác giảng dạy chính trị của Lữ đoàn giai đoạn 2017-2020, làm rõ những ưu, khuyết điểm, trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác giảng dạy chính trị tại đơn vị. Trên cơ sở đó tiếp tục xác định những chủ trương, giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giảng dạy chính trị trong thời gian tới.

Những năm qua, chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị được nâng lên rõ rệt, quá trình giảng dạy đã vận dụng, kết hợp thuần thục nhiều phương pháp giảng bài, hiệu quả giảng dạy được nâng lên. Góp phần giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, chấp hành kỷ luật, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ. Ngoài tài liệu của trên cung cấp, nhằm nâng cao nhận thức và bổ sung kiến thức cho cán bộ, chiến sĩ, Lữ đoàn đã biên soạn 08 chuyên đề giáo dục chính trị cho các đối tượng phù hợp nhiệm vụ của đơn vị.

Thời gian tới, Lữ đoàn xác định: tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, quy định, quy chế và hướng dẫn của các cấp về công tác giáo dục và công tác giảng dạy chính trị. Phát huy tốt vai trò của các tổ chức, các lực lượng, đặc biệt là vai trò của đội ngũ cán bộ chính trị trong giảng dạy; tập trung bồi dưỡng, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giảng dạy chính trị tại đơn vị, không ngừng xây dựng cho cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Nguyễn Ninh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.