Home Biển quê hương Lữ đoàn 146: Phát động thi đua cao điểm “Uống nước nhớ...

Lữ đoàn 146: Phát động thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng”

306
0

“Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” là chủ đề của đợt thi đua cao điểm nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) vừa được Lữ đoàn 146 Vùng 4 Hải quân phát động sáng nay (12/5), Tại TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Thượng tá Lương Xuân Giáp, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy, Chủ tịch HĐTĐKT Lữ đoàn 146 phát động thi đua.

Thời gian thi đua từ ngày 14/5 đến 27/7/2022 với các mục tiêu, chỉ tiêu, đó là: 100% cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lữ đoàn có nhận thức sâu sắc, ý thức trách nhiệm cao trong gìn giữ và phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; thực hiện tốt công tác chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” đối với người có công với cách mạng, chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội, tích cực tham gia quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”. Thực hiện tốt chính sách hỗ trợ đối với thân nhân liệt sĩ, gia đình cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: Xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa, nhà đồng đội; tổ chức gặp mặt, tặng quà đối với người có công, thân nhân liệt sĩ và gia đình chính sách. Cán bộ, chiến sĩ đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trọng tâm được giao.

Các đại biểu tham dự lễ phát động.

Thượng tá Lương Xuân Giáp, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy, Chủ tịch HĐTĐKT Lữ đoàn 146 cho biết: Thông qua đợt thi đua nhằm tuyên truyền, giáo dục lịch sử truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”,“ Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc và quân đội ta; thể hiện trách nhiệm, tình cảm, lòng biết ơn của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 146 đối với các thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng; cổ vũ Lữ đoàn tiếp tục phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Nguyễn Ninh, Việt Khoa

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.