Home Văn hóa Giải trí Lệ Quyên lạnh lùng xuất hiện như một vị thần trong teaser...

Lệ Quyên lạnh lùng xuất hiện như một vị thần trong teaser Q Show 2

123
0

Đoạn clip hậu trường được Lệ Quyên và ê-kíp công bố cho thấy sự chỉn chu, hoành tráng và giữ lời hứa của cô dành cho Q Show 2.

Đúng như lời hứa về một liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát xứng tầm đẳng cấp quốc tế cả về chất lượng nghệ thuật lẫn con số đầu tư cơ sở vật chất, mọi sản phẩm dù là nhỏ nhất phục vụ cho Q Show2 đều được Lệ Quyên đầu tư tỉ mỉ và “không tiếc tay”.

Hậu trường được Lệ Quyên và ê-kíp công bố đã cho thấy sự chỉn chu, hoành tráng. Lệ Quyên tâm sự, đây là teaser cô đầu tư còn hơn cả một MV ca nhạc.

Cạnh đó, nữ ca sĩ hao tổn rất nhiều sức lực khi phải trầm mình suốt 24 giờ không ngủ, khi mà lịch trình công tác và biểu diễn vẫn diễn ra dày đặc liên tiếp 5 ngày trước đó.

Lệ Quyên cho biết, đây là thời điểm mà cô phải căng sức nhất sau nhiều năm qua, và chính bản thân cũng không tưởng tượng nổi là mình có thể chịu đựng cũng như vượt qua được.

“Hiện tại, tôi vừa phải thực hiện lịch chạy show đã ký trước đó hàng năm, vừa phải tập luyện sức khoẻ để đáp ứng được yêu cầu của đạo diễn, vì chính mong muốn của mình là hát liên tiếp 60 ca khúc, liên tục trong 2 ngày liveshow mà không có khách mời. Đôi khi muốn kiệt sức nhưng cứ lên tới sân khấu hay bước vào trường quay là tôi lại cảm giác như mình lên đồng, mọi mệt mỏi đều tan biến hết”, Lệ Quyên cười cho biết.

Liveshow 20 năm ca hát của Lệ Quyên – Q Show2 sẽ diễn ra vào hai đêm 20 và 21/12 tại TP.Hồ Chí Minh và ngày 4/1/2020 tại Hà Nội. Liveshow do đạo diễn Việt Tú làm tổng đạo diễn, nhạc sĩ Hoài Sa làm giám đốc âm nhạc và ca sĩ Lệ Quyên biên tập chính.

Chu Loan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.