Home Doanh nhân Lễ ký kết và chuyển giao công nghệ Botulinum độc quyền tại...

Lễ ký kết và chuyển giao công nghệ Botulinum độc quyền tại thị trường Việt Nam

96
0
SHARE
Vừa qua, Công ty cổ phần mỹ phẩm Hàn Quốc LT Luxury Việt Nam tổ chức Lễ ký kết và chuyển giao công nghệ Botulinum độc quyền tại thị trường Việt Nam cho thương hiệu LT Luxury.
Bà Phạm Thị Linh Nhâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Lee Min Keon – đại diện công ty Nature & Nature Hàn Quốc chính thức ký kết hợp tác.
Bà Phạm Thị Linh Nhâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Lee Min Keon – đại diện công ty Nature & Nature Hàn Quốc chính thức ký kết hợp tác.

Năm 2018 đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự ra đời của thương hiệu LT Luxury, với mục tiêu xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Hàn Quốc có chất lượng vượt trội và có chiến lược khác biệt  hóa, có những thế mạnh cạnh tranh với các công ty lớn trên thị trường nội địa cũng như hướng tới xuất khẩu.

Tại buổi lễ, ông Lee Min Keon – đại diện công ty Nature & Nature Hàn Quốc, đối tác chiến lược của LT Luxury đã giới thiệu về công nghệ Botulinum áp dụng vào sản phẩm đầu tiên của thương hiệu LT Luxury. Bộ tái tạo trẻ hóa Y khoa Revitalize 0 Botul bằng công nghệ sáng chế độc quyền Botulinum Hybrid Protein ứng dụng công nghệ Botulinum không tiêm, giúp làm đầy nếp nhăn, căng bóng da toàn diện. Công nghệ độc quyền này thay thế cho việc tiêm botox và phi kim khi kết hợp được cả 2 phương thức trên, sử dụng công nghệ kim siêu nhỏ giúp đưa các thành phần dưỡng chất vào sâu trong da, cung cấp dinh dưỡng và đánh thức vòng tuần hoàn, tái tạo của da. Sản phẩm đều được kiểm nghiệm gắt gao từ khâu nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đến thử nghiệm lâm sàng trước khi đến tay người dùng và đặc biệt đã được chứng minh phù hợp với đặc điểm làn da của người Việt Nam.

Ông Lee Min Keon – đại diện công ty Nature & Nature Hàn Quốc, đối tác chiến lược của LT Luxury đã giới thiệu về công nghệ Botulinum
Ông Lee Min Keon – đại diện công ty Nature & Nature Hàn Quốc, đối tác chiến lược của LT Luxury đã giới thiệu về công nghệ Botulinum

Chia sẻ tại tọa đàm quốc tế về Công nghệ trẻ hóa làn da không tuổi, không đau, bà Phạm Thị Linh Nhâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị cho rằng: “Xu hướng làm đẹp của phụ nữ thời nay thiên về trẻ hóa da, xuất phát từ việc ai cũng lo lắng khi tuổi xuân dần qua đi và tìm mọi cách để níu kéo bằng các phương pháp trẻ hóa xâm lấn như tiêm botox, filter hay phi kim, tác dụng nhanh nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy cơ. Sản phẩm tái tạo trẻ hóa Y khoa Revitalize 0 Botul của nhãn hàng LT Luxury ra mắt đã đánh đúng vào tâm lý, giải quyết được nỗi lo lắng cho chị em về nỗi lo tuổi tác và lão hóa”.

Toàn cảnh tọa đàm
Toàn cảnh tọa đàm

Ngay sau phần tọa đàm, đại diện LT Luxury, bà Phạm Thị Linh Nhâm và ông Lee Min Keon – đại diện công ty Nature & Nature Hàn Quốc đã cùng ký kết và chuyển giao công nghệ Botulinum độc quyền tại thị trường Việt Nam cho thương hiệu LT Luxury. Sau buổi lễ kí kết, tại thị trường Việt Nam, thương hiệu LT Luxury là thương hiệu duy nhất sở hữu độc quyền công nghệ Botulinum Hybrid Protein được ứng dụng vào bộ tái tạo trẻ hóa Y khoa Ravitalize 0 botul.

Ký kết và chuyển giao công nghệ Botulinum độc quyền tại thị trường Việt Nam cho thương hiệu LT Luxury
Ký kết và chuyển giao công nghệ Botulinum độc quyền tại thị trường Việt Nam cho thương hiệu LT Luxury

Cũng tại sự kiện này, ông Trần Minh Tân – CEO & FOUNDER của Linh Nham Group đã được bổ nhiệm là CEO toàn quyền khu vực Đông Nam Á cho thương hiệu LT Luxury. LT Luxury là một nhãn hàng chuyên sâu các dòng sản phẩm Organic sản xuất tại Hàn Quốc, với phân khúc hạng sang, quý phái. Việc chọn người lãnh đạo có đủ tâm và tầm để tạo dựng, phát triển thương hiệu thuộc phân khúc mỹ phẩm cao cấp như LT Luxury là một việc đặc biệt quan trọng nhằm đưa tên tuổi thương hiệu ngày càng lan rộng và vươn xa theo đúng chiến lược phát triển mà LT Luxury đã đặt ra. CEO Trần Minh Tân là người tiên phong khi dám nghĩ, dám làm, dám đưa những công nghệ mới nhất, độc quyền, tưởng chừng “không tưởng” về Việt Nam với đúng phương châm: Đẹp là phải khỏe.

Ông Trần Minh Tân – CEO & FOUNDER của Linh Nham Group đã được bổ nhiệm là CEO toàn quyền khu vực Đông Nam Á cho thương hiệu LT Luxury
Ông Trần Minh Tân – CEO & FOUNDER của Linh Nham Group đã được bổ nhiệm là CEO toàn quyền khu vực Đông Nam Á cho thương hiệu LT Luxury

CEO Trần Minh Tân cho biết, trong năm 2019, LT Luxury tiếp tục chủ động nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, mang đặc trưng của LT Luxury – sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn giữ sự thân thiện với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Các sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy top đầu Hàn Quốc, với công nghệ hiện đại, dây chuyền máy móc tân tiến nhất, với 50 năm kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm, đảm bảo mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm Organic, an toàn, vô trùng, đạt chuẩn quốc tế. Vào tháng 1 năm 2019, bộ tái tạo trẻ hóa y khoa Revitalize 0 botul của LT Luxury ra mắt thị trường hứa hẹn trở thành một trong số những sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc đáng chú ý, tạo nên một cuộc cách mạng trẻ hóa không tuổi không đau.

Đối tác và đại lý của Luxury
Đối tác và đại lý của Luxury

Việc LT Luxury thấu hiểu và đem đến giải pháp toàn diện khi cho ra đời bộ siêu phẩm tái tạo, trẻ hóa làn da không chỉ là sự khẳng định về tầm cỡ của thương hiệu, sự yêu thương nâng niu phái đẹp mà còn là mang đến một khái niệm mới, một quan điểm mới về làm đẹp, về khắc phục các vấn đề do tuổi tác đem lại, làm đẹp theo cách tự nhiên, không nhất thiết phải xâm lấn, phải chịu tác dụng phụ, tốn kém, đau đớn. LT Luxury mong muốn hành trình tìm lại tuổi trẻ, sắc vóc của chị em phụ nữ vừa nhẹ nhàng, không quá tốn kém mà lại hiệu quả, để phụ nữ luôn có động lực chăm sóc bản thân.

Phương Thảo 

 

 

theo công luận

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.