Home Tin nóng Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Safer Life Việt Nam...

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Safer Life Việt Nam và Cathay Life Việt Nam

2041
0


Nằm trong mục tiêu phổ cập toàn dân sở hữu bảo hiểm, tạo dựng một cộng đồng an toàn hơn trong cuộc sống, bứt phá tự do về tài chính và cũng để trở thành một đơn vị đại lý tổ chức môi giới bảo hiểm uy tín tại Việt Nam, sáng ngày 11/1/2020 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hoàng Gia (khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội) công ty cổ phần đầu tư Safer Life Việt Nam và công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam đã tổ chức ký kết hợp tác toàn diện phân phối những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tới người dân Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có ông Jason Hùng – Giám đốc kinh doanh công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam, ông Lê Tùng Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị,  Tổng Giám đốc công ty cổ phần đầu tư Safer Life Việt Nam cùng đại diện các phòng, ban, nhân viên, cộng tác viên của hai công ty và các cơ quan thông tấn báo chí truyền hình đến đưa tin.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty Safer life Việt Nam, ông Lê Tùng Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc cam kết sẽ thực hiện hợp tác một cách tốt nhất, mạnh mẽ nhất và có chiến lược tốt nhất để cả hai công ty cùng đạt tới mục tiêu, sứ mệnh đem lại những giá trị đích thực của bảo hiểm nhân thọ đến với từng người dân Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Safer Life Việt Nam và Cathay Life Việt Nam

Tại buổi lễ, ông Trần Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc pháp chế công ty Safer Life Việt Nam chia sẻ, bảo hiểm nhân thọ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của mỗi người dân, mỗi gia đình Việt Nam, tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng là một cách thể hiện tình yêu với đất nước, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người Việt. Bởi ý nghĩa thiết thực của bảo hiểm nhân thọ mang lại đối với từng cá nhân là bù đắp tự do tài chính khi tai nạn, bệnh tật; hỗ trợ chi trả viện phí; tiết kiệm kỷ luật, tạo nguồn vốn trong tương lai; mang lại đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả; chuẩn bị tài chính cho hưu trí an nhàn; đảm bảo trách nhiệm với các thành viên trong gia đình. Vai trò của bảo hiểm nhân thọ với các thành viên trong gia đình là tạo quỹ tiết kiệm cho tương lai của con; bảo vệ người thân yêu đảm bảo tài chính. Giá trị của bảo hiểm nhân thọ đối với xã hội là: góp phần vào việc hỗ trợ tài chính cho người khác; huy động nguồn vốn nhàn rỗi; góp phần nâng cao phúc lợi xã hội; giảm gánh nặng cho ngân sách quốc gia; tạo việc làm mang ý nghĩa nhân văn.

Theo thỏa thuận, Cathay life sẽ cung cấp dịch vụ và các sản phẩm tốt nhất, cạnh tranh nhất của ngành bảo hiểm nhằm phục vụ lâu dài sứ mệnh: Giúp người dân Việt Nam ai cũng có cho riêng mình một gói bảo hiểm nhân thọ. Đặc biệt, thỏa thuận hợp tác của hai công ty cũng hướng tới mục tiêu rất thực tế, mọi tầng lớp nhân dân đều có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ với nhiều gói bảo hiểm có giá trị khác nhau.

Với những giá trị vô cùng nhân văn của bảo hiểm nhân thọ, ngày 28/02/2019, Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam đã ký quyết định số 242/QĐ-TTg phê duyệt đề án thị trường bảo hiểm đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025.

Trong hơn bốn thập niên qua, với sự hỗ trợ đắc lực của 26.000 nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty BHNT Cathay Life đã luôn duy trì được mức doanh thu và phát triển ổn định. Hiện nay, tại Đài Loan, công ty BHNT Cathay đã trở thành thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Dương Huyền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.