Home Biển quê hương Lâm Đồng: Chúc Tết và tặng quà gia đình chính sách

Lâm Đồng: Chúc Tết và tặng quà gia đình chính sách

134
0

Sáng 14/1, tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, Vùng 4 Hải quân và Chi đội Kiểm ngư số 4 đã phối hợp tổ chức thăm, chúc tết huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn của huyện.

Vùng 4 Hải quân tặng qua các gia đình chính sách.

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Lã Văn Hùng, Phó Chính uỷ Vùng 4 Hải quân đã gửi đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đơn Dương những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Đồng chí Đại tá Lã Văn Hùng và đồng chí Nguyễn Văn Quang, Bí thư Đảng uỷ Chi đội Kiểm ngư số 4 đã trực tiếp trao những phần quà Tết và động viên, thăm hỏi ân cần các gia đình chính sách huyện Đơn Dương. Đoàn công tác đã trao 20 phần quà trị giá 26 triệu đồng cho 20 gia đình chính sách trên địa bàn của huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Trương Văn Tùng, Bí thư Huyện uỷ gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân và cán bộ, nhân viên Chi đội Kiểm ngư số 4 đã đến thăm và chúc Tết địa phương. Đồng chí mong rằng, thời gian tới 2 đơn vị và địa phương phối hợp đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền biển, đảo, tuyên truyền pháp luật về biển cho nhân dân của huyện.

Cũng trong dịp này, Đại tá Lã Văn Hùng đã trao tặng tài liệu tuyên truyền biển, đảo, tuyên truyền về truyền thống của Quân chủng Hải quân, Vùng 4 Hải quân cho Ban Tuyên giáo của huyện.

Vi Long

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.