Home Tin nóng Kho K864 bàn giao công trình đoàn kết quân – dân

Kho K864 bàn giao công trình đoàn kết quân – dân

237
0

Sáng 28-6, Kho K864 – Cục Quân khí (Tổng cục Kỹ thuật) phối hợp với các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn tổ chức Lễ khánh thành bàn giao công trình đoàn kết quân – dân tặng UBND xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk).

Đây là công trình nâng cấp sân vận động trung tâm xã Ea Nuôi, tại thôn Ko Đung B, xã Ea Nuôl, có tổng kinh phí đầu tư 740 triệu đồng. Trong đó Kho K864 và các đơn vị quân đội phối hợp làm công tác dân vận hỗ trợ hơn 67 triệu đồng, 50 công lao động. Được biết, xã Ea Nuôl là địa bàn Kho K864 được tỉnh Đắk Lắk phân công làm công tác dân vận. 

Lễ cắt băng khánh thành, bàn giao công trình đoàn kết quân dân tặng xã Ea Nuôl.

Trong thời gian qua, ngoài việc hỗ trợ xây dựng công trình đoàn kết quân – dân, Kho K864 đã tổ chức các đợt khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 600 lượt người; thăm hỏi, tặng quà cho 40 đối tượng người có công và hộ nghèo. Việc khánh thành, bàn giao công trình đoàn kết quân – dân là một trong những hoạt động cụ thể hóa Chương trình số 1465/CTPH – CĐVQĐ, ngày 17-5-2017 về “Phối hợp làm công tác dân vận giữa các đơn vị quân đội trực thuộc Bộ Quốc phòng và Quân khu 5 đóng quân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, giai đoạn 2017-2021.

Trong ngày khánh thành, bàn giao công trình, Kho K864 cùng các đơn vị quân đội trực thuộc Bộ Quốc phòng và Quân khu 5 phối hợp với UBND xã Ea Nuôl phát động Phong trào trồng cây xanh bảo vệ môi trường. Ngay sau khi phát động, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị và nhân dân địa phương đã trồng 140 cây xanh xung quanh Sân vận động trung tâm xã Ea Nuôl./.

Tin, ảnh: BÌNH ĐỊNH (qdnd.vn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.