Home Giải trí Khai mạc Cup Việt Nam Hội nhập Vì sức khỏe cộng đồng...

Khai mạc Cup Việt Nam Hội nhập Vì sức khỏe cộng đồng lần II – 2022

255
0

Sáng 15/5, Tạp chí Việt Nam Hội nhập đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Cup Việt Nam Hội nhập – Vì sức khỏe cộng đồng lần II năm 2022.

Cup VNHN Vì SKCĐ và 3 Bộ huy chương của Giải đấu.

Lễ khai mạc có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Tạp chí Việt Nam Hội nhập, Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý; Ban tổ chức (BTC) giải đấu và đại diện các đơn vị truyền thông, nhà tài trợ cùng với các cầu thủ đến từ 10 đơn vị đồng hành.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Nhà báo Đinh Văn Tịnh – Phó Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập – Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: Tạp chí Việt Nam Hội nhập ra mắt từ năm 2017, với sự cố gắng của các nhà báo, phóng viên, đội ngũ biên tập viên chung tay xây dựng trong suốt 5 năm vừa qua, tạp chí Việt Nam Hội nhập ngày càng có thương hiệu và ghi dấu ấn trong lòng bạn đọc. Lan tỏa sự nghiệp đó, chúng tôi trân trọng tổ chức Giải bóng đá Cup Việt Nam Hội nhập – Vì sức khỏe cộng đồng lần II năm 2022.

“Tạp chí Việt Nam Hội nhập rất hoan nghênh sự có mặt của các đội bóng, các doanh nghiệp đã đồng hành cùng giải đấu này”, ông Đinh Văn Tịnh nhấn mạnh.

Ông Lê Sỹ Hiểu, đại diện Công ty Cổ phần Quà tặng Quốc gia – đại diện các Nhà tài trợ gửi lời cảm ơn ban lãnh đạo Tạp chí Việt Nam Hội nhập đã rộng mở với Công ty Cổ phần Quà tặng Quốc gia nói riêng và các đơn vị khác nói chung được đồng hành cùng giải đấu.

Ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị cho giải đấu, lãnh đạo Tạp chí Việt Nam Hội nhập đã tặng hoa và Chứng nhận tri ân cho các Nhà tài trợ.

Đại diện cho 10 đội bóng, cầu thủ Đào Văn Đạt – đội bóng Sức khỏe cộng đồng cam kết nghiêm chỉnh thi đấu theo đúng điều luật của BTC giải; thi đấu trung thực, hết mình, nhiệt tình, đoàn kết.

Trọng tài Nguyễn Minh Tiến – đại diện tổ trọng tài tuyên thệ sẽ điều hành các trận đấu của giải theo đúng điều lệ, công tâm, vì sự thành công của giải đấu.

Thời gian tranh giải diễn ra từ ngày 15/05/2022 đến ngày 29/05/2022 tại sân bóng Cường Quốc – Kiến Hưng – Hà Đông.

Nhật Quang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.