Home Khoa học kỹ thuật Biển Huế: Dự kiến thu hút khoảng 150.000 lượt độc giả đến tham...

Huế: Dự kiến thu hút khoảng 150.000 lượt độc giả đến tham dự hội chợ sách “ Việt Nam Book Fair Tour 2020’’

2839
0

Sáng ngày 6/6/2020, tại nhà hát ngã 6, Trung tâm thành phố Huế đã diễn ra chương trình khai mạc hội chợ sách “ Việt Nam Book Fair Tour 2020’’ do Cty cổ phần Hoàng Biz tổ chức. Thời gian mở cửa: từ 08h00 đến 21h30 mỗi ngày bắt đầu từ ngày 05/06/2020 đến ngày 09/06/2020 (vào cửa miễn phí).

Hướng tới một Việt Nam với những thế hệ văn minh, giàu tri thức với lối sống tích cực thì văn hóa đọc cần phải được khuyến khích và phát triển hơn nữa. Vietnam Book Fair Tour là chuỗi hội chợ sách xuyên Việt được tổ chức định kì hằng năm tại nhiều tỉnh, thành phố, là cuộc hành trình đem văn hóa đọc đến gần hơn với cộng đồng. Điểm dừng chân đầu tiên  được Vietnam Book Fair Tour 2020 lựa chọn chính là Thành phố Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế – một trong những Quy mô Hội sách: Vietnam Book Fair Tour 2020 – tại Huế, dự kiến sẽ thu hút khoảng 100.000-150.000 lượt độc giả đến tham dự.   

Hội sách là nơi hội tụ, giới thiệu, trưng bày và bán sách, ấn phẩm với nhiều chủ đề đa dạng: tủ sách văn hóa và lịch sử, Tiểu thuyết kinh điển, đời sống gia đình, sách thiếu nhi, sách ngôn tình, tạp trí, ngoại ngữ và từ điển, vật phẩm sưu tầm, sách kĩ năng… Lựa chọn Huế là xuất phát của hành trình sách, Viet Nam Book Fair Tour 2020 giành tặng độc giả đến tham gia hội sách ưu đãi chưa từng có: giảm giá 50% cho 100.000 cuốn sách thiếu nhi của các nhà xuất bản. Để xây dựng ý thức bảo vệ môi trường Hội sách sử dụng 100% túi giấy với logo riêng của chương trình để thay túi nilon khi khách hàng lựa chọn mua sách tại quầy. Ngoài ra khi đến với Vietnam Book Fair Tour 2020, quý độc giả còn có cơ hội tham gia buổi trưng bày triển lãm báo Huế được xuất bản trước năm 1975.

Các khu vực hoạt động của Hội sách được bbos trí như: Sân khấu trung tâm sẽ tổ chức khai mạc, bế mạc Hội Sách đồng thời cũng là nơi chụp ảnh cho quý độc giả khi đến thăm quan, mua sắm. Khu vực hoạt động, giới thiệu, trưng bày sách và bán sách, ấn phẩm của các nhà xuất bản, công ty phát hành sách. Khu vực trưng bày triển lãm báo Huế trước năm 1975. Khu vực bán nước phục vụ khách hàng nghỉ ngơi.

Nhằm tri ân bạn đọc đã đồng hành cùng ngành xuất bản, phát hành sách trong thời gian qua, các đơn vị tham gia sẽ có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt, tặng quà cho bạn đọc, tặng phẩm khi mua sách Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách tham quan Hội sách và đảm bảo an toàn các điểm giữ xe xung quanh khu vực diễn ra Hội sách.

Ngọc Thêm-Minh Thuận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.