Home Văn hóa Giải trí Hội trại hè thanh thiếu nhi mừng 10 năm thành lập thị...

Hội trại hè thanh thiếu nhi mừng 10 năm thành lập thị trấn Quang Minh

309
0

Trong hai ngày 4- 5/8/2018, tại sân vận động TDP số 5 thôn Gia Thượng,  Hội trại hè thanh thiếu nhi 2018 do BCH Đoàn thị trấn Quang Minh, (huyện Mê Linh) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trại hè của thị trấn Quang Minh là một trong những hoạt động thường niên được diễn ra vào mỗi độ hè về. Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng vào những ngày hè, giúp các em thể hiện năng khiếu nghệ thuật. Đồng thời là  cơ hội, môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần tăng cường đoàn kết và gắn bó với nhau, nâng cao công tác chuyên môn nghiệp vụ cho các tổng phụ trách thiếu nhi.

Hội trại hè Thị trấn Quang Minh diễn ra trong 02 ngày (4- 5/8/2018) với sự tham gia của: Đồng chí Đường Anh Đức – Bí thư huyện đoàn Mê Linh, đồng chí Nguyễn Văn Vẫy – Phó Bí thư thường trực, chủ tịch HDND thị trấn Quang Minh,  đồng chí Ngô Chí Nghĩa – Chủ tịch UBND thị trấn, lãnh đạo đoàn các đơn vị: Thanh Lâm, Mê Linh, Chu Phan, Thạch Đà, Vạn Yên, Tiền Phong, Tráng Việt, các đồng chí là Uỷ viên BCH Đảng ủy, trưởng các ban ngành, đoàn thể, hội đặc thù, hiệu trưởng các nhà trường và toàn thể các bí thư chi đoàn, 400 đội viên, thiếu niên, phụ trách thanh niên.

Với chủ đề trại hè: “Thanh niên chào mừng 10  năm ngày thành lập thị trấn Quang Minh(07/05/2008 – 07/05/2018), các chi đoàn đã góp hết sức trẻ và nhiệt huyết của  mình để tạo nên không khí hội trại tươi vui, sôi động. Mặc cho thời tiết không ủng hộ với những cơn mưa dai dẳng nhưng toàn thể thanh thiếu niên vẫn cháy hết mình với đêm giao lưu văn nghệ  “Tiếng hát đêm hè” và buổi biểu diễn vẫn thành công rực rỡ. Đây có lẽ sẽ là những kỉ niệm khó phai về một mùa hè đầy ý nghĩa bên nhau của tất cả mọi người và giúp họ trưởng thành hơn.

Một số hình ảnh tại hội trại hè 2018 thị trấn Quang Minh.

Đầu tư Thương hiệu

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.