Home Biển đảo quê hương Người lính Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Trao gửi yêu...

Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Trao gửi yêu thương”

358
0

Nằm trong chương trình gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), sáng 5/3, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Trao gửi yêu thương”.

Thủ trưởng BTL Vùng chụp ảnh kỷ niệm cùng chị em phụ nữ.

Tham gia hội thi có 4 đội đại diện cho các Hội phụ nữ cơ sở trực thuộc Bộ Tư lệnh Vùng. Mỗi đội gồm có 3 thành viên trong đó có 2 nam quân nhân đảm nhiệm việc cắm hoa và thuyết trình ý tưởng của tác phẩm. Thời gian cho mỗi đội có 20 phút để thực hành cắm hoa và 3 phút thuyết trình cho tác phẩm của mình.

Trải qua hai phần thi kỹ thuật cắm hoa và thuyết trình, xen kẽ những tiết mục văn nghệ hết sức vui tươi, sôi động, dưới bàn tay khéo léo của thành viên các đội, những tác phẩm hoa nghệ thuật nhanh chóng được hoàn thành. Các đội đã mang tới Hội thi những tác phẩm rất đa dạng và có nội dung ý nghĩa sâu sắc.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Hội PNCS Phòng Tham mưu; giải Nhì cho đội Hội PNCS Phòng Chính trị, 2 giải Ba thuộc về đội Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Pháp luật và Hội Phụ nữ cơ sở Hải đoàn 11.

Sau khi trao giải cho các đội xong, các Hội Phụ nữ cơ sở đã tổ chức rút thăm trúng thưởng cho các hội viên của hội mình. Hội viên may mắn đã được nhận phần thưởng chính là những tác phẩm đoạt giải do nam quân nhân trong đội cắm hoa trao tặng. Điều đó thể hiện đúng chủ đề của hội thi là “Trao gửi yêu thương” đến chị em phụ nữ.

Thượng tá Nguyễn Văn Hiển, Phó Chính uỷ Bộ Tư lệnh Vùng chia sẻ: “Hội thi cắm hoa nghệ thuật là sân chơi bổ ích để các cán bộ, hội viên phụ nữ thể hiện khả năng sáng tạo, tính nghệ thuật của mình, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên chị em sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Đây là dịp để chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, qua đó giúp mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao!”.

Lam Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.