Home Biển đảo quê hương Người lính Hội thi Báo cáo viên giỏi Vùng 4 Hải quân

Hội thi Báo cáo viên giỏi Vùng 4 Hải quân

279
0

Từ ngày 08/06 đến 10/06, tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Vùng 4 Hải quân tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2021.

Tham gia hội thi có 54 thí sinh là Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ; Chủ nhiệm hoặc Phó Chủ nhiệm Chính trị Trung, Lữ đoàn và tương đương; báo cáo viên đạt thành tích cao tại Hội thi cấp cơ sở trong toàn Vùng.

Hội thi đã tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân (giữa) trao giải nhất, nhì cho các thí sinh đạt giải

Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 4 Hải quân nhấn mạnh: Hội thi là đợt tập dượt cao điểm rèn luyện kỹ năng và phương pháp tuyên truyền của đội ngũ báo cáo viên tại đơn vị. Mục đích của Hội thi là học tập, trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ, không ngừng củng cố, bồi dưỡng, rèn luyện để công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên tại đơn vị cơ sở trong toàn Vùng ngày càng nâng cao, góp phần xây dựng Vùng, Quân chủng ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Ban Tổ chức trao giải ba và giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải

Đánh giá kết quả hội thi, Ban tổ chức đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị trong việc chuẩn bị và triển khai thực hiện kế hoạch hội thi. Các thí sinh đã chấp hành nghiêm quy chế và bám sát nội dung hội thi, tác phong chững chạc, tự tin. Nội dung thuyết trình cơ bản đã thoát ly được đề cương, liên hệ thực tiễn sát với yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị, có sức lôi cuốn. 100% thí sinh xếp loại khá, giỏi.

Ban tổ chức Hội thi đã trao 3 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho 3 nhóm đối tượng khác nhau tham dự Hội thi.

Tin, ảnh: Vi Long, Cao Hoàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.