Home Sức khỏe Hội thảo “Đột phá công nghệ trong điều trị sỏi tiết niệu”

Hội thảo “Đột phá công nghệ trong điều trị sỏi tiết niệu”

313
0

Ngày 15/06/2019, tại Hà Nội, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã tổ chức thành công hội thảo “Đột phá công nghệ điều trị sỏi tiết niệu”. Chủ trì chuyên môn tại hội thảo là BSCKII Phạm Huy Huyên – “bàn tay vàng” trong lĩnh vực tiết niệu.

Đông đảo khách hàng đến tham dự hội thảo

Hội thảo nhằm thông tin một cách rộng rãi đến khách hàng về những tiến bộ trong công nghệ trị sỏi mới nhất hiện nay, giúp khách hàng chủ động tán sạch sỏi nhanh chóng ngay khi mới phát hiện, không cần trì hoãn để theo các phương pháp kém hiệu quả khác chỉ vì sợ mổ. Đặc biệt, chi phí để điều trị bằng công nghệ này rất phải chăng nên có giá trị thiết thực với đại đa số người bệnh.

Tại hội thảo, bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên (Trưởng khoa Ngoại – Phó Giám đốc phụ trách khối Ngoại của Bệnh viện Thu Cúc) đã trực tiếp thuyết trình về những biến chứng khôn lường của sỏi tiết niệu, cách thoát sỏi nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất, nguyên lý để sỏi không bao giờ tái lại. Tất cả những chia sẻ quý giá này được đúc rút từ kinh nghiệm hơn 30 năm điều trị sỏi tiết niệu của bác sĩ.

Bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên chia sẻ thông tin tại hội thảo.

Sau khi nghe thuyết trình, khách hàng được tư vấn trực tiếp về cách điều trị sỏi tiết niệu với bác sĩ Phạm Huy Huyên.

Để giảm thiểu chi phí cho người bệnh, lần này Bệnh viện Thu Cúc tài trợ hàng ngàn ca tán sỏi ngoài cơ thể với ưu đãi giảm 50% và tán sỏi qua da, tán sỏi ngược dòng với ưu đãi 30%. Giá niêm yết tại Bệnh viện Thu Cúc là 4,5 triệu đồng/ 1 lần tiền công tán sỏi ngoài cơ thể, ưu đãi 50% chỉ còn 2,25 triệu đồng.

Bên cạnh những ưu đãi về dịch vụ, Hội Thảo “Đột phá công nghệ trị sỏi tiết niệu” còn mang đến những phần quà hấp dẫn cho 100% khách tham dự đăng ký trước được siêu âm miễn phí; bốc thăm trúng quà với trị giá cao nhất là 3 suất tán sỏi miễn phí, 5 gói khám tổng quát miễn phí và hàng trăm Voucher khám miễn phí khác.

Chị P.T.Lan Anh cho biết: “Sỏi thận của mình khá to, đi nhiều nơi bảo phải mổ mở lấy sỏi mới sạch triệt để nên mình rất sợ. Vì nghe nói mổ mổ rất đau, để lại sẹo dài ở lưng, phải nghỉ ít nhất 1 tuần mới ra viện được. May mắn đến được hội thảo ngày hôm nay, nghe bác sĩ giải thích về tán sỏi ngoài cơ thể phù hợp với sỏi thận <2cm lại rất êm ái, nhanh chóng nên mình quyết định luôn. Giá mà biết đến phương pháp này từ khi sỏi còn nhỏ thì mình đã chữa luôn rồi.”

Với nỗ lực chung tay cùng cộng đồng giảm thiểu thiệt hại kinh tế và biến chứng sức khỏe ở bệnh nhân sỏi tiết niệu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đầu tư mạnh, hội tụ 3 yếu tố vàng là bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại và chi phí tiết kiệm, để trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành ngoại tiết niệu, đưa phương pháp tán sỏi công nghệ cao đến đại đa số người dân.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài 1900 5588 96. Để được hỗ trợ hoặc xem tại đây.

Hệ thống y tế Thu Cúc: Địa chỉ: 286 Thụy Khuê – 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội

PV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.