Home Nghiên cứu - Trao đổi Học viện Hải quân giao nhiệm vụ cho đoàn tham gia thi...

Học viện Hải quân giao nhiệm vụ cho đoàn tham gia thi Olympic tiếng Anh, tiếng Nga toàn quân năm 2022

684
0

Chiều ngày 31/3, Học viện Hải quân tổ chức gặp mặt, động viên và giao nhiệm vụ cho các Đoàn tham gia kỳ thi Olympic tiếng Anh, tiếng Nga toàn quân năm 2022.

Đại tá Huỳnh Vĩnh Tuyến, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi gặp mặt; tham gia còn có đại biểu các phòng, khoa, tiểu đoàn 2, 3, 4; giảng viên huấn luyện và học viên của 2 đội tuyển Olympic tiếng Nga, Olympic tiếng Anh.

Trong đợt thi này đội tuyển Olympic tiếng Nga tham gia thi cấp toàn quân gồm 14 đồng chí (03 cán bộ, giảng viên; 11 học viên), tham gia thi từ ngày 12/4 đến 16/4, tại Học viện Viettel (thành phố Hà Nội).

Đội tuyển Olympic tiếng Anh tham gia thi cấp toàn quân gồm 14 đồng chí (03 cán bộ, giảng viên; 11 học viên), tham gia thi từ ngày 25/4 đến 29/4, tại Học viện Viettel, (thành phố Hà Nội).

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc Học viện đã khích lệ tinh thần, động viên 2 đội tuyển đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, bình tĩnh, tự tin, tham gia thi đấu với tinh thần quyết tâm cao và dành kết quả cao nhất, đồng thời nhấn mạnh đây vừa là nhiệm vụ, trách nhiệm cũng là vinh dự khi được đại diện cho cán bộ, giảng viên, học viên trong toàn Học viện tham gia thi đấu với các trường trong toàn quân.

Trong các cuộc thi Olympic toàn quân, toàn quốc trước đây, các đội tuyển của Học viện Hải quân đều thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm cao và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Hy vọng rằng, 2 đội tuyển tham gia dự thi lần này sẽ tiếp nối chuỗi thành tích liên tục của học viên Học viện trong nhiều năm qua trên sân chơi ngoại ngữ của sinh viên quân đội trong toàn quân.

 Thái Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.