Home Biển quê hương Biển đảo Học viện Hải quân bế mạc Hội thi Tọa đàm, giới thiệu,...

Học viện Hải quân bế mạc Hội thi Tọa đàm, giới thiệu, thuyết minh sách

473
0

Chiều 20/5, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Học viện Hải quân tổ chức bế mạc Hội thi Tọa đàm sách, xây dựng video giới thiệu sách và trưng bày, thuyết minh mô hình sách năm 2022. Đại tá Bùi Duy Thống, Phó Chính ủy Học viện chủ trì buổi Lễ.

Giao lưu toạ đàm sách.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Các cơ quan, đơn vị đã bám sát quy chế Hội thi, kịp thời xây dựng nội dung, chủ động đầu tư, luyện tập, tham gia các phần thi có chất lượng tương đối cao. Qua đó, góp phần bổ sung hoàn thiện hệ thống thiết chế văn hóa, đáp ứng ngày càng tốt hơn đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ ở đơn vị cơ sở.

Thí sinh thuyết trình mô hình sách.

Đặc biệt, trong nội dung thi tọa đàm sách có 5 chương trình tọa đàm giới thiệu 5 cuốn sách. Đây là phần thi mới và cũng là nội dung trọng tâm của Hội thi. Các chương trình tọa đàm đã làm nổi bật những giá trị tư tưởng của các cuốn sách tại Trung tâm học liệu và các phòng Hồ Chí Minh, tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút đông đảo cán bộ, học viên, chiến sĩ tìm đọc, tạo hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền, giáo dục và phát triển văn hóa đọc hiện nay.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã tặng 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 2 giải Khuyến khích cho các đơn vị có thành tích tốt trong Hội thi; tặng 3 giải cá nhân cho các đồng chí đạt giải dẫn chương trình tọa đàm sách hay nhất, thuyết minh mô hình sách hay nhất và xây dựng video giới thiệu sách hay nhất.

     Trực Chinh

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.