Home Biển đảo quê hương Hải đoàn 42 kiểm tra thể lực và điều lệnh năm 2020

Hải đoàn 42 kiểm tra thể lực và điều lệnh năm 2020

321
0

24-25/10 tại Năm Căn, Cà Mau. Hải đoàn 42, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã tổ chức kiểm tra thể lực và Điều lệnh năm 2020 cho các đối tượng sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan, binh sĩ trong toàn Hải đoàn.

Bảo đảm an toàn trong quá trình kiểm tra bơi cho các đối tượng.

Đợt kiểm tra thể lực và điều lệnh lần này nhằm kiểm tra, đánh giá thực chất thể lực, trình độ huấn luyện thể lực của đội ngũ cán bộ các cấp; trình độ nhận thức điều lệnh quản lý bộ đội, các chỉ thị, quy định, quyết định của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển; trình độ tổ chức chỉ huy đội ngũ, động tác điều lệnh đội ngũ của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan, binh sĩ. Nâng cao hơn nữa về nhận thức chỉ thị, điều lệnh quản lý bộ đội, khả năng biết và thuần thục động tác điều lệnh; nâng cao thể lực và tinh thần rèn luyện thể lực của từng quân nhân đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Kết quả kiểm tra của các đối tượng: 100% đạt yêu cầu, có 80% khá, giỏi. Trong đó có 20% đạt giỏi. Đây là một trong các tiêu chí làm cơ sở để bình xét thi đua khen thưởng cho tập thể và cá nhân năm 2020 của Hải đoàn.

Trịnh Minh Hiển

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.