Home Biển đảo quê hương Người lính Hải đoàn 42 Cảnh sát biển tổ chức Hội thi Cán bộ...

Hải đoàn 42 Cảnh sát biển tổ chức Hội thi Cán bộ đoàn giỏi năm 2021

312
0

Trong hai ngày 11-12/5/2021, Hải đoàn 42, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã tổ chức thành công Hội thi cán bộ đoàn giỏi năm 2021. Tham gia hội thi năm nay có 11 đồng chí là Cán bộ đoàn Đoàn cơ sở, Liên Chi đoàn và các Chi đoàn trong toàn  Hải đoàn

Quang cảnh Hội nghị.

Hội thi nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ đoàn, làm cơ sở để tổ chức đoàn các cấp trong Hải đoàn, phát huy tốt chức năng, nhiệm vụ, xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực, tiêu biểu”. Thông qua hội thi nhằm đánh giá năng lực, trình độ, chất lượng của đội ngũ cán bộ đoàn các cấp trong Hải đoàn, từ đó tạo động lực để cán bộ đoàn không ngừng rèn luyện, phấn đấu trưởng thành, đóng góp trí tuệ, sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời lựa chọn đội tuyển tham gia Hội thi “Cán bộ đoàn giỏi” cấp Vùng và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển.

Tại hội thi, các thí sinh đã có màn tranh tài sôi nổi, thể hiện trí tuệ, vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ. Trong phần thi kỹ năng và năng khiếu cán bộ đoàn, các thí sinh đã hùng biện về những vấn được dư luận xã hội quan tâm như tình hình dịch bệnh Covid-19, chấp hành kỷ luật, xây dựng nền nếp chính quy và an toàn giao thông, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với ban giám khảo và các đại biểu tham dự.

Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã lựa chọn và trao 01 giải Nhất, 01 Giải Nhì 01 Giải Ba cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong Hội thi

Hội thi “Cán bộ đoàn giỏi” không những là ngày hội giao lưu học hỏi, đua tài của cán bộ đoàn trong toàn Hải đoàn mà còn là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, hình thức tuyên truyền có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, về Điều lệ đoàn, hiểu biết về công tác đoàn và phong trào thanh niên. Thành công của hội thi đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức trách nhiệm và tinh thần của tuổi trẻ Hải đoàn, góp phần xây dựng các tổ chức Đoàn vững mạnh, xứng đáng là đội quân xung kích, đội dự bị tin cậy của Đảng.

Phan Tiến Tùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.