Home Tin nóng Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn: Thăm hỏi, tặng quà Trung...

Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn: Thăm hỏi, tặng quà Trung tâm điều dưỡng Thương binh và người có công Long Đất

1741
0

Sáng 21-7, Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Đoàn cán bộ, người lao động của Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn do đồng chí Thượng tá Huỳnh Văn Đa, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Hải đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các thương binh nặng đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chỉ huy Hải đoàn tặng quà cho cán bộ, nhân viên Trung tâm.

Tại đây, Chỉ huy Hải đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của thương binh, bệnh binh nặng và công tác chăm sóc, nuôi dưỡng của cán bộ, nhân viên trung tâm. Tặng 103 phần quà trị giá hơn 40 triệu đồng để thăm hỏi, động viên các thương binh, bệnh binh nặng và cán bộ, nhân viên tại Trung tâm.

Chỉ huy Hải đoàn trực tiếp thăm hỏi, tặng quà các thương binh.

 Tặng quà cho thân nhân chủ yếu của thương binh, bệnh binh, tử sỹ đang công tác tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Thượng tá Huỳnh Văn Đa bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng với công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh tuổi thanh xuân và một phần xương máu của mình để mang lại độc lập, tự do cho dân tộc. Với tình cảm, trách nhiệm và tấm lòng của cán bộ, người lao động Hải đoàn 129, thời gian tới và những năm tiếp theo đơn vị sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để tri ân các thương binh tại trung tâm.

Cũng trong ngày, tại Vũng Tàu, Hải đoàn 129 đã tổ chức gặp mặt thân nhân của liệt sỹ, tử sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách của cán bộ, người lao động trong đơn vị với số tiền gần 70 triệu đồng./.

​​Tin và ảnh: Công Hoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.