Home Biển quê hương Biển đảo Giao lưu bóng chuyền giữa Học viện Hải quân Việt Nam và...

Giao lưu bóng chuyền giữa Học viện Hải quân Việt Nam và Học viện Hải quân Hoàng gia Campuchia

201
0

Chiều 29/6, tại TP. Nha trang, tỉnh Khánh Hòa, Học viện Hải quân đã tổ chức trận giao hữu bóng chuyền giữa cán bộ, học viên của Học viện với Đoàn cán bộ cấp cao và học viên Hải quân Hoàng gia Campuchia đang học tập, công tác tại Học viện.

Tới dự và cổ vũ cho trận đấu có Thủ trưởng Ban Giám đốc Học viện, các thành viên Đoàn cán bộ cấp cao Hải quân Hoàng gia Campuchia; lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, khoa, đơn vị, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên của Học viện.

Một pha bóng đẹp trong trận đấu.

Trận đấu giao hữu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi và không kém phần gay cấn. Các cầu thủ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, kịch tính, thể hiện trình độ chơi bóng chuyền của các đội rất tốt và khá tương đồng.

Đây là hoạt động trong chuỗi sự kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của Đoàn cán bộ cấp cao Hải quân Hoàng gia Campuchia tại Học viện Hải quân và cũng là dịp nhằm tăng cường giao lưu, học hỏi; đồng thời thúc tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt thêm tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, học viên hải quân hai nước.

                  Đăng Thuần, Duy Khương

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.