Home Văn hóa Giải trí “Gia đình siêu nhân” trở lại sau 14 năm im ắng

“Gia đình siêu nhân” trở lại sau 14 năm im ắng

771
0
SHARE

The Incredibles đã trở lại với phần tiếp theo sau 14 năm khiến người hâm mộ đợi chờ mỏi mòn. Câu chuyện phim lại được bắt đầu từ sự kiện kết thúc ở phần trước. Đây chắc chắn là bộ phim nặng kí nhất trong cuộc đua phim hè 2018.

Câu chuyện vào năm 2004 của phần đầu tiên “The Incredibles” sẽ được tiếp tục. Trong phần tiếp theo của bộ phim, các thành viên trong gia đình bao gồm Bob, Helen Parr cùng với Violet, Dash và Jack-Jack sẽ cho khán giả được trải nghiệm thêm nhiều cuộc phiêu lưu thú vị.

“The Incredibles” được Pixar Animation Studios sản xuất và công chiếu vào năm 2004. Câu chuyện phim kể về gia đình siêu anh hùng Parr, với mỗi thành viên có một siêu năng lực khác nhau. Cậu con trai nghịch ngợm Dash có thể chạy với vận tốc siêu phàm, trong khi cô con gái Violet rụt rè và nhút nhát thì có phép tàng hình cùng với khả năng tạo ra một trường lực. Gia đình Parr đã trải qua nhiều biến cố khi chính phủ ra lệnh các siêu anh hùng phải sống ẩn dật trong đời thường.

Lấy bối cảnh ngay sau khi các sự kiện của bộ phim đầu tiên, “The Incredibles 2” cho thấy vai trò đã bị đảo ngược của cặp vợ chồng Bob Parr / Mr. Incredible (lồng tiếng bởi Craig T. Nelson) và Helen Parr / Elastigirl (lồng tiếng bởi Holly Hunter). Trong khi Elastigirl đang chiến đấu với tội phạm, ông Incredible buộc phải ở nhà và chăm sóc lũ trẻ. Điều này cuối cùng đã phát sinh một loạt vấn đề mới cho gia đình siêu quyền lực, nhưng theo đánh giá ban đầu của bộ phim, những vấn đề đó không liên quan gì đến chất lượng tổng thể của phần phim này.

Những đánh giá ban đầu của bộ phim đã được đưa ra, và các phản ứng của khán giả cho thấy rằng Disney đã không phụ lòng mong đợi của fans hâm mộ trong suốt 14 năm.

Phần phim “The Incredibles” đầu tiên được ra mắt đã đem về số doanh thu hơn $631 triệu tại các phòng vé thời điểm năm 2004. Ngoài ra, bộ phim cũng gom về cho mình Giaỉ phim hoạt hình hay nhất tại mùa Oscar năm đó, bên cạnh giải thưởng về biên tập âm thanh. Các đề cử cho Kịch bản gốc hay nhất và âm thanh không thắng giải. Phần phim “The Incredibles” đầu tiên được ra mắt đã đem về số doanh thu hơn $631 triệu tại các phòng vé thời điểm năm 2004. Ngoài ra, bộ phim cũng gom về cho mình Giải phim hoạt hình hay nhất tại mùa Oscar năm đó, bên cạnh giải thưởng về biên tập âm thanh. Các đề cử cho Kịch bản gốc hay nhất và âm thanh không thắng giải.

Dù là phim hoạt hình, nhưng Incrdible 2 chắc chắn không chỉ có sức hút với những khan giả nhỏ tuổi. Đơn giản vì sau 14 năm, không ít những người hâm mộ ngày nào của bộ phim đã làm cha, làm mẹ. Và không có lí do gì để cả gia đình không quây quần với nhau cùng thưởng thức bộ phim, và hưởng một mùa hè trọn vẹn.

Phim ra mắt vào ngày 15/6 trên các cụm rạp toàn quốc.

Trailer của bộ phim:

Trọng Nghĩa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.