Home Doanh nhân Founder, CEO Vietyacht Nguyễn Đức Thuận – Thành công khi dám bước...

Founder, CEO Vietyacht Nguyễn Đức Thuận – Thành công khi dám bước ra khỏi vùng an toàn

17939
0

Sau 5 năm thành lập Vietyacht – đơn vị phân phối độc quyền 6 thương hiệu du thuyền Pháp và Ý, có thể nói rằng Vietyacht, dưới sự chèo lái của Chủ tịch Nguyễn Đức Thuận đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành phân phối du thuyền.

Chủ tịch Vietyacht Nguyễn Đức Thuận

Khởi nguồn từ đam mê

Đương nhiệm vị trí Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của công ty đóng tàu Đông Bắc (Dongbacshin), anh Nguyễn Đức Thuận rời bỏ vị trí mà nhiều người mơ ước để bắt tay vào khởi nghiệp tại một ngành vô cùng mới mà trước đó chưa một đơn vị nào đảm nhiệm: Phân phối độc quyền du thuyền.

Chủ tịch Nguyễn Đức Thuận ký thỏa thuận đại lý phân phối độc quyền du thuyền hạng sang với Tập đoàn Ferretti

“Qua nhiều năm gắn bó với lĩnh vực hàng hải, ngành công nghiệp tàu thủy Việt Nam, hơn ai hết, tôi hiểu tầm quan trọng của biển và tình yêu dành cho biển. Những ngày tháng bước chân đến “Lục địa già”, đi dọc bờ biển miền Nam nước Pháp, miền Nam nước Ý… với sự hiện diện của rất nhiều bến du thuyền hiện đại với sức chứa từ hàng trăm đến hàng ngàn chiếc trắng tinh khôi, càng thôi thúc tôi về việc phải đưa du thuyền đến với Việt Nam.

Tôi đã được tiếp cận và nghe kể về huyền thoại RIVA – thương hiệu du thuyền đẳng cấp và lâu đời nhất thế giới (từ 1842) bên hồ Iseo, vùng Sarnico nước Ý – mà gần đây đã cho ra mắt sản phẩm “siêu” du thuyền mang tên Argo lấy cảm hứng từ sự bất tận của biển cả. Rồi đến FERRETTI YACHTS, thương hiệu du thuyền tiền thân của tập đoàn Ferretti danh tiếng mà đến năm 2019 đã chiếm lĩnh vị trí số 1 trong ngành du thuyền thế giới; PERSHING – thương hiệu của những mẫu du thuyền độc nhất mang tốc độ của “tên lửa hành trình” trên mặt biển…” – Anh Nguyễn Đức Thuận chia sẻ.

Thành công là không ngừng phát triển

Năm 2017, Vietyacht nhận độc quyền thương hiệu JEANNEAU và phân khúc hạng sang PRESTIGE; năm 2018 nhận độc quyền thương hiệu du thuyền hai thân FOUNTAINE PAJOT; năm 2019 ra đời thương hiệu LUXYACHT – phân phối độc quyền du thuyền hạng sang và siêu sang từ Ferretti Yachts, Pershing và Riva đồng thời khai trương Showroom du thuyền đầu tiên tại Việt Nam; năm 2020 nhận quyền phân phối Jeanneau và Prestige tại thị trường Lào – Campuchia. Những mốc sự kiện không chỉ mang lại uy tín trên thương trường cho thương hiệu Vietyacht mà còn đặt nền móng phát triển cho ngành du thuyền Việt Nam.

Chủ tịch Nguyễn Đức Thuận tại lễ khai trương Showroom Du Thuyền Vietyacht

Khác với những nhà phân phối “tay ngang” khác, bước chân ra từ nhà máy đóng tàu, anh Nguyễn Đức Thuận hiểu hơn ai hết về du thuyền. Với hệ sinh thái hơn 120 mẫu du thuyền trải rộng từ bình dân, tầm trung đến hạng sang, siêu sang, Vietyacht luôn mang đến cho chủ nhân những sản phẩm phù hợp nhất.  Chỉ từ một công ty nhỏ gồm 5 thành viên, đến nay Vietyacht đã phát triển mạng lưới chi nhánh, đại lý cùng các Câu lạc bộ du thuyền trải rộng từ Bắc vào Nam đồng thời phát triển dịch vụ trọn gói chăm sóc, bảo dưỡng, khai thác du thuyền và thi công thiết kế bến du thuyền theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Bến du thuyền Vietyacht tại Tuần Châu, Hạ Long

Là một trong TOP 150 NGƯỜI CÓ TẦM ẢNH HƯỞNG TỚI NGÀNH DU THUYỀN CHÂU Á, Founder Nguyễn Đức Thuận với những bước tiến của Vietyacht đã dần khẳng định vị trí của Việt Nam trên bản đồ du thuyền thế giới.

TOP 150 người có ảnh hướng tới ngành du thuyền Châu Á

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.