Home Biển quê hương Biển đảo Đoàn thanh niên Học viện Hải quân thực hiện Ngày thứ 7...

Đoàn thanh niên Học viện Hải quân thực hiện Ngày thứ 7 tình nguyện

1901
0

Sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, chỉ trong thời gian ngắn, Đoàn viên thanh niên học viện Hải quân đã thu gom được khối lượng rác thải lớn trong buổi lễ thu gom rác thải nhựa, túi nilon vừa được. Đây là hoạt động được Đoàn Thanh niên Học viện Hải quân tổ chức mới đây (ngày 16/7) tại bãi biển Nha Trang.

Đoàn viên thanh niên Học viện Hải quân làm sạch bờ biển.

Tham dự buổi lễ có đông đảo các Đoàn viên thanh niên trong toàn học viện. Với sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm rất cao, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ khu vực sát bờ biển quanh khu vực đóng quân đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tăng cường tình đoàn kết quân dân; nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia phát triển kinh tế-xã hội và xây dựng nông thôn mới. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức trách nhiệm đối với các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, trong chấp hành pháp luật, kỷ luật và các quy định đảm bảo an toàn giao thông cho cán bộ, đoàn viên thanh niên; không ngừng củng cố, giữ gìn và tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa tuổi trẻ đơn vị với các tổ chức đoàn địa phương.

Ngọc Quân, Huy Công

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.