Home Biển quê hương Đảng ủy Lữ đoàn tàu ngầm 189 tổng kết 10 năm thực...

Đảng ủy Lữ đoàn tàu ngầm 189 tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 765 và Nghị quyết 1050

307
0

Ngày 26/5, tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Đảng ủy Lữ đoàn 189 tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 765-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương, Nghị quyết 1050-NQ/ĐUQC của Đảng ủy Quân chủng Hải quân về “nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo”.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy Lữ đoàn và thành phần mở rộng gồm 100 đảng viên là cán bộ chủ trì, chủ chốt các cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Trung tá Nguyễn Xuân Quân, P. LĐT-TMT phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Qua 10 năm thực hiện, Đảng ủy Lữ đoàn và cấp ủy, chỉ huy các cấp đã tổ chức quán triệt sâu sắc, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết 765, 1050: công tác chỉ đạo, quản lý, điều hành huấn luyện có nhiều đổi mới tích cực, sát với yêu cầu nhiệm vụ của từng đối tượng, từng cơ quan, đơn vị; triển khai thực hiện tốt các đề án “Đổi mới chương trình huấn luyện”; “Đổi mới nội dung, chương trình đào tạo, gắn với huấn luyện chiến đấu” nhờ đó đã khắc phục được tình trạng chồng chéo trong điều hành huấn luyện. Đồng thời, đã đổi mới nâng cao chất lượng luyện tập, diễn tập của các cấp, huấn luyện chuyên sâu theo các trận đánh cơ bản, huấn luyện đối kháng tiến bộ rõ nét. Bộ đội được luyện tập, rèn luyện trong điều kiện phức tạp, ban đêm, sóng gió. Chú trọng đổi mới phương pháp huấn luyện, đa dạng về hình thức và nội dung sát với điều kiện thực tế ở đơn vị. Trình độ kỹ, chiến thuật của cán bộ, chiến sĩ được nâng lên, cơ bản làm chủ được VKTB.

Lữ đoàn luôn hoàn thành 100% nội dung, chương trình huấn luyện, 6 tàu ngầm nằm trong đội hình chiến đấu của Quân chủng, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ trong mọi tình huống; nhiều năm liền đạt đơn vị huấn luyện giỏi cấp Bộ Quốc phòng và Quân chủng, nhiều tập thể và cá nhân được trên khen thưởng.

Thủ trưởng Lữ đoàn trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Dịp này, Đảng ủy Lữ đoàn 189 đã tặng Giấy khen cho 7 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 765 của Quân ủy Trung ương, Nghị quyết 1050 của Đảng ủy Quân chủng có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện giai đoạn 2013-2022.

 Đắc Thắng, Văn Phòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.