Home Biển đảo quê hương Người lính Đại úy QNCN Lê Hữu Xinh nhặt được của rơi trả lại...

Đại úy QNCN Lê Hữu Xinh nhặt được của rơi trả lại khách hàng

100
0

Những ngày vừa qua, nhiều khách hàng đến giao dịch tại cảng Tân cảng Cát Lái thuộc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đã dành nhiều lời khen ngợi đối với Đại úy QNCN Lê Hữu Xinh, nhân viên Trực ban điều hành sản xuất thuộc Trung tâm Điều độ Cảng, nhặt được của rơi trả lại khách hàng.

Trước đó, lúc 16 giờ ngày 18/06, Đại úy QNCN Lê Hữu Xinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ Trực ban sản xuất Cảng Cát Lái đã phát hiện một chiếc ví màu đen tại khu vực sảnh tòa nhà A (Phía trước trực ban sản xuất cảng). Ngay lập tức, đồng chí Xinh đã báo cáo và bàn giao cho chỉ huy đơn vị, sau đó Trung tâm Điều độ Cảng phối hợp với Trung tâm chăm sóc khách hàng xác minh thông tin và liên hệ thông báo tới khách hàng quay lại Trực ban sản xuất Cảng Cát Lái đề nhận lại tài sản.

Đại úy QNCN Lê Hữu Xinh bàn giao toàn bộ tài sản cho khách hàng Phạm Anh Tuấn.

Qua kiểm tra bên trong ví có giấy tờ tùy thân mang tên Phạm Anh Tuấn, sinh ngày 12-7-1994, Quê ở Thanh Hóa, thường trú tại phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, trong vis có chứa 1 thẻ ra vào thường xuyên tại Cảng Cát Lái, 1 giấy đăng ký xe BKS 60B3-19021, 1 thẻ cư dân, 2 giấy phép lái xe (A1, B2) và 1 chứng minh nhân dân đều mang tên Phạm Anh Tuấn cùng số tiền 2.200.000 đồng. Trung tâm chăm sóc khách hàng đã xác minh, khách hàng Phạm Anh Tuấn, nhân viên xuất nhập khẩu công ty TNHH Thương mại dịch vụ Phú Anh thường xuyên đến giao dịch tại Cảng chính là chủ nhân của chiếc ví và các tài sản trên.

Sau khi nhận lại tài sản, khách hàng Phạm Anh Tuấn xúc động nói: “Trong lúc làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa tại cảng Cát Lái, tôi đã làm rơi ví lúc nào không biết, rất may anh Xinh đã nhặt được, nếu không tôi sẽ phải mất rất nhiều thời gian để làm lại các giấy tờ cá nhân, tôi cảm ơn anh Xinh rất nhiều”.

Nói về việc làm của Đại úy QNCN Lê Hữu Xinh, Đại úy Trần Ngọc Tình, Phó Giám đốc Trung tâm Điều độ Cảng, khẳng định: “Đại úy QNCN Lê Hữu Xinh là một đảng viên, nhân viên rất có trách nhiệm trong công việc, sống gần gũi và chân thành với đồng nghiệp. Trên cương vị chức trách của mình, đồng chí luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Mặc dù giá trị vật chất của món đồ trên không lớn nhưng hành động đẹp của Đại úy QNCN Lê Hữu Xinh thật ý nghĩa, là nét văn hóa của cán bộ công nhân viên, người lao động Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn góp phần tỏa sáng thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ-Người chiến sĩ Hải quân” trong lòng nhân dân. Đơn vị đã biểu dương kịp thời, nêu gương sáng đảng viên để cán bộ, nhân viên, người lao động trong đơn vị học tập và noi theo”.

Công Hoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.