Home Giáo dục Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu khai giảng 2 ngành thạc...

Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu khai giảng 2 ngành thạc sỹ MBA K15 và TESOL K6

1305
0

Sáng ngày 5/9, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh khóa 15 và ngành Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh khóa 6.

Toàn cảnh Lễ khai giảng khóa đào tạo cao học năm 2020.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Võ Minh Hùng– Phó Viện trưởng Phụ trách Viện Đào tạo Quốc tế và Sau đại học cùng Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm BVU, các giảng viên trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn học viên cao học.

Ngoài ra còn có sự sự hiện diện của ông Bùi Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành địa phương; các đơn vị, doanh nghiệp có quan hệ và hợp tác với nhà trường, các cơ quan báo chí, truyền thông. Đặc biệt là sự có mặt của 52 tân học viên cao học trúng tuyển năm 2020.

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu bắt đầu đào tạo trình độ thạc sĩ từ năm 2015 cho đến nay, nhà trường đã đào tạo 5 ngành bậc cao học, gồm: Quản trị kinh doanh, Lý luận và phương pháp giảng dạy bộ môn Tiếng Anh, Đông phương học, Công nghệ thông tin và kỹ thuật hóa học. Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp thạc sỹ cho 178 học viên.

Trong đợt này, Hội đồng tuyển sinh đào tạo Sau đại học Nhà trường đã công nhận trúng tuyển 52 học viên cao học của 2 ngành Quản trị kinh doanh, Lý luận và phương pháp giảng dạy bộ môn Tiếng Anh.

Khen thưởng các học viên cao học đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành công của các học viên, đồng thời cũng bày tỏ những cố gắng của Nhà trường về việc đổi mới chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất,… hướng tới một môi trường giáo dục tốt nhất cho học viên khi tham gia học tập tại nhà trường.

Minh Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.