Home Kinh tế Biển Doanh nhân Công ty Diamond-G: Khẳng định vị thế trong lĩnh vực điện máy

Công ty Diamond-G: Khẳng định vị thế trong lĩnh vực điện máy

538
0

Với tầm nhìn của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao, không ngừng học hỏi, không ngừng cải tiến, Công ty TNHH TM-DV Liên minh Quốc tế Diamond-G đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Thông qua website: https://dienmaydiamond.com/, mọi khách hàng ở trong và ngoài nước đều có thể biết được các sản phẩm mà công ty đang cung cấp, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm..

Ông Phan Văn Lân, giám đốc Công ty TNHH TM-DV Liên minh Quốc tế Diamond-G cho biết, Điện máy Diamond-G đi vào hoạt động từ đầu năm 2008, đến nay Điện máy Diamond-G đã xây dựng được hệ thống phân phối sản phẩm công nghệ cao có mặt tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm điện máy chính hãng với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng, ngoài ra chúng tôi còn tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, công tác an sinh xã hội được quan tâm hàng năm.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, điện máy Diamond-G đã xây dựng được hệ thống phân phối sản phẩm công nghệ cao có mặt tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm điện máy chính hãng với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng. Diamond-G hiểu được rằng nhu cầu khách hàng không ngừng thay đổi và tăng theo thời gian. Lấy nhu cầu khách hàng làm trọng điểm và chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng làm mục tiêu, công ty không ngừng luôn luôn phải tương tác, tiếp cận nhiều hơn với khách hàng để nắm bắt cụ thể nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, từ đó mang đến cuộc sống chất lượng, tiện nghi hơn cho người tiêu dùng Việt.

Điện máy Diamond-G luôn đi đầu trong việc đảm bảo lợi ích cho khách hàng trong các chế độ bảo hành, bảo trì. Các sản phẩm do công ty phân phối trên thị trường đều được cam kết bảo hành theo đúng chế độ của nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng tận nhà và luôn nhiệt tình trong công tác đổi, trả hàng lỗi, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Diamond-G cũng đã đem đến cơ hội việc làm ổn định cho hàng trăm lao động trên khắp cả nước, công ty cũng không ngừng phấn đấu nâng cao đời sống của anh chị em cán bộ công nhân viên, đồng thời cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho an sinh xã hội. Đây chính là nguồn khích lệ, cổ vũ rất lớn tới tập thể cán bộ, nhân viên công ty Diamond-G để công ty tích cực đẩy mạnh nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, mở rộng phát triển tại thị trường nội địa và xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế. Đồng thời, là một sự kiện có ý nghĩa bậc nhất đối Công ty Diamond-G nói riêng và sự phát triển kinh tế đất nước nói chung.

PV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.