Home Tin tức Công an thành phố Sầm Sơn bắt nhóm đối tượng chuyên thu...

Công an thành phố Sầm Sơn bắt nhóm đối tượng chuyên thu tiền trái phép của tài xế taxi và thương lái

467
0

Được sự chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an TP Sầm Sơn đã lập chuyên án và bắt nhóm đối tượng đã dùng thủ đoạn chặn đầu xe taxi bắt tài xế phải nộp cho chúng 20.000đ mỗi lượt khi xe chở khách vào tham quan khu nghỉ dưỡng FLC. Đối với các thương lái đến thu mua sò tại bến thuyền thuộc phường Quảng Châu, TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) chúng ép buộc thương lái và lái xe phải nộp 1.000đ/1kg sò.

Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an TP. Sầm Sơn vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam các đối tượng Nguyễn Sỹ Cầu (SN:1983), Nguyễn Văn Giang (SN:1995), Nguyễn Văn Hải (SN:1997), Cao Văn Quang (SN:1983), Lê Cao Long (SN: 1995), Nguyễn Hữu Linh (SN:1985), Nguyễn Hữu Hoàng, Nguyễn Hữu Cường (SN: 2001) đềUcó địa chỉ ở TP. Sầm Sơn; Nguyễn Hồng Đức (SN:2001), ở Lục Yên, tỉnh Yên Bái về tội “cưỡng đoạt tài sản”.

Theo tài liệu của Cơ quan CSĐT, cầm đầu nhóm đối tượng này là Nguyễn Sỹ Cầu thường xuyên đe dọa, ép buộc tài xế taxi khi đưa khách vào thăm quan FLC và những người thu mua sò tại bến thuyền thuộc phường Quảng Châu, TP. Sầm Sơn. Đây là ổ nhóm hình sự cộm cán, lưu manh, côn đồ, trong đó có nhiều đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự. Riêng Nguyễn Sỹ Cầu đã có 3 tiền án.

Chỉ tính từ ngày 28/4 đến ngày 21/6/2019, Nguyễn Sỹ Cầu đã chỉ đạo đàn em chặn đầu xe taxi chở khách vào tham quan FLC, buộc tài xế phải đưa cho chúng mỗi lượt 20.000đ. Đối với các thương lái đến thu mua sò tại bến thuyền thuộc phường Quảng Châu, bọn chúng cũng ép buộc thương lái và lái xe phải nộp 1.000đ/1kg sò.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra.

Ngọc Thêm 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.