Home Kinh tế biển đảo Chương trình nghệ thuật “Chào hè Hạ Long – Quảng Ninh 2020”...

Chương trình nghệ thuật “Chào hè Hạ Long – Quảng Ninh 2020” hướng đến kích cầu du lịch nội địa

17788
0

Ngày 12/5, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức họp báo về chương trình nghệ thuật Chào hè Hạ Long – Quảng Ninh năm 2020, dự kiến diễn ra vào 20h ngày 16/5 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Hạ Long.

Ông Đặng Huy Hậu – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh tại họp báo.

Theo đó, chương trình nghệ thuật sẽ được tổ chức vào 20 giờ ngày 16/5 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Hạ Long. Chương trình gồm 3 chương: Vào hạ, Sắc màu phố biển Hạ Long và Hạ Long vẫy gọi. Tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo ngành y tế bố trí nhân viên và các thiết bị, vật tư y tế để bảo đảm phòng, chống dịch Covid-19 khi tổ chức sự kiện đông người; toàn bộ khách vào khu vực tổ chức chương trình sẽ được kiểm soát thân nhiệt bằng máy quét tự động.

Ông Đặng Huy Hậu – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, đây là sự kiện quan trọng có ý nghĩa tại thời điểm tỉnh đang quyết tâm triển khai các giải pháp kích cầu du lịch nội địa. Chương trình được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC với dự kiến khoảng 1.000 khách. Khách mời sẽ được bố trí ngồi giãn cách, có trang bị nước sát khuẩn tay.

Chương trình với nhiều nội dung nghệ thuật mới lạ, đặc sắc, do các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước biểu diễn. Đến nay, những đơn vị liên quan đã khẩn trương hoàn tất các công việc được giao.

Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch nhằm kích cầu du lịch Hạ Long, tạo động lực và bước đột phá cho phát triển du lịch Quảng Ninh trong điều kiện dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát tốt.

Ngọc Khánh – Bạch Dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.