Home Biển quê hương Biển đảo Chi đội Kiểm ngư số 4 tổ chức kiểm tra đánh giá...

Chi đội Kiểm ngư số 4 tổ chức kiểm tra đánh giá  trình độ kỹ năng nghề năm 2022          

189
0

Sáng 12/4, tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Chi đội Kiểm ngư số 4 tổ chức khai mạc kiểm tra đánh giá trình độ kỹ năng nghề năm 2022.

Tham dự buổi khai mạc có lãnh đạo Chi đội, cán bộ các Phòng, Ban, Ban tổ chức, ban giám khảo và 117 nhân viên được kiểm tra, có trình độ trung cấp và sơ cấp các chuyên ngành đang công tác tại các tàu trong Chi đội.

Kiểm tra thực hành quy trình vận hành máy chính.

Đợt kiểm tra sẽ diễn ra từ ngày 12/4 đến 15/4/2022. Thông qua kiểm tra nhằm đánh giá trình độ chuyên môn kỹ thuật của nhân viên trên tàu, làm cơ sở đề nghị Chủ tịch Hội đồng kiểm tra đánh giá trình độ kỹ năng nghề, ra quyết định công nhận kết quả kiểm tra đối với nhân viên kỹ thuật và đề nghị cấp có thẩm quyền bố trí sử dụng hoặc đào tạo nhân viên kỹ thuật có đủ trình độ đáp ứng vị trí chức danh đảm nhiệm.

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Minh Lành, Chi đội trưởng Chi đội Kiểm ngư số 4 yêu cầu ban tổ chức, ban giám khảo thực hiện chặt chẽ các nội dung trong quy chế kiểm tra, đánh giá kết quả khách quan, công tâm, đúng nguyên tắc, để có căn cứ sắp xếp vị trí công tác và thay thế các vị trí khác khi có tình huống, cũng là căn cứ để đề nghị nâng lương, nâng bậc cho nhân viên năm 2022 bảo đảm chất lượng.

Nguyễn Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.