Home Biển quê hương Biển đảo Chi đội Kiểm ngư số 4 gặp mặt y, bác sĩ nhân...

Chi đội Kiểm ngư số 4 gặp mặt y, bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

188
0

Sáng 25/02, tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà, Đảng ủy, Ban chỉ huy Chi đội Kiểm ngư số 4 tổ chức gặp mặt, chúc mừng các y, bác sĩ của Chi đội nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022), tham dự chúc mừng có đồng chí Nguyễn Minh Lành,Chi đội trưởng, đại diện lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Chi đội.

Năm 2021, Chi đội Kiểm ngư số 4 thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, đan xen, yêu cầu đòi hỏi cao, đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh Covid – 19 phức tạp. Để đảm bảo tốt sức khoẻ cho cán bộ, nhân viên của Chi đội thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là cán bộ, thuyền viên đi biển thực hiện nhiệm vụ, đã đặt ra nhiều khó khăn, thách thức đối với các y, bác sĩ của Chi đội.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Trước tình hình đó, với sự quyết tâm, nỗ lực của các y, bác sĩ, đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Làm tốt công tác quản lý sức khoẻ, thăm, khám, chữa bệnh cho cán bộ, nhân viên trong Chi đội, khám sức khỏe định kỳ cho 100% cán bộ, nhân viên, huấn luyện và cấp chứng chỉ thực hiện kỹ thuật sơ cấp cứu cho các tổ y tế trên tàu, làm tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn cho cán bộ, nhân viên, đồng thời theo dõi, nắm chắc tình hình dịch, kịp thời tham mưu với Ban chỉ đạo phòng chống Covid – 19 của Chi đội những biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn, không để dịch bênh lây lan trong đơn vị, đặc biệt trên các tàu. Bên cạnh đó, các y, bác sĩ cũng tham gia thăm khám, cấp phát thuốc chữa bệnh cho bà con ngư dân trên biển. Đặc biệt, trong giai đoạn cả nước gồng mình chống dịch, các y, Bác sĩ của Chi đội cũng đã xung phong tham gia hỗ trợ các địa phương trong phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Minh Lành đã biểu dương những thành tích của các y, bác sĩ trong thời gian qua, yêu cầu các y, bác sĩ tiếp tục nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đây cũng chính là sự kỳ vọng với niềm tin tưởng và cũng là lời chúc với tình cảm quý trọng gửi tới các y, bác sĩ của Chi đội nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Văn Toàn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.