Home Tin tức Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa chính thức có “bầu”...

Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa chính thức có “bầu” mới điều hành

400
0

Ngày 20/11, tại CLB bóng đá Thanh Hóa, ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Tập đoàn Bất động sản Thanh Hóa chính thức tiếp nhận, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa thay ông Nguyễn Văn Đệ. Cuộc chuyển giao dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Sở VH-TT và DL, Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Ông Cao Tiến Đoan, phát biểu tại lễ bàn giao.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, sau khi Sở VH-TT-DL và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh có văn bản kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp tham gia tài trợ, tiếp nhận, quản lý CLB bóng đá Thanh Hóa, Tập đoàn Bất động sản Đông Á là một trong 3 doanh nghiệp đăng ký tài trợ cho bóng đá xứ Thanh.

Trên cơ sở đánh giá, xem xét năng lực, tâm huyết của doanh nghiệp, tỉnh Thanh Hóa đã quyết định giao cho Tập đoàn Bất động sản Thanh Hóa quản lý, điều hành, tài trợ cho CLB bóng đá Thanh Hóa.

Tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Văn Đệ Cho biết, ông và ông Cao Tiến Đoan là chiến hữu, cùng tham gia lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh trong nhiều năm. Trước khi thực hiện các thủ tục chuyển giao, tôi và anh Đoan đã gặp gỡ, bàn bạc rất kỹ, chia sẻ thẳng thắn những vấn đề liên quan đến CLB bóng đá Thanh Hóa. Tôi rất mừng là anh Đoan đã đứng ra tiếp nhận. Tôi xin tâm sự thật hiện tôi tuổi đã cao, sức khỏe giảm sút nên không còn đủ sức gánh vác CLB. Lần này tôi nghỉ nhưng luôn sẵn sàng hỗ trợ anh Đoan, vì sự phát triển của bóng đá Thanh Hóa, tôi mong muốn tập thể CLB bóng đá Thanh Hóa, các cầu thủ, BHL, nhân viên ủng hộ anh Đoan và bộ máy lãnh đạo CLB mới.

Bầu Đệ phát biểu tại lễ bàn giao.

Trước khi bàn giao cho bầu Đoan, với mong muốn của bầu Đệ là tỉnh Thanh Hóa quan tâm đầu tư cho bóng đá trẻ của tỉnh.  Hiện nay điều kiện cơ sở vật chất để phát triển bóng đá trẻ Thanh Hóa đang gặp rất nhiều khó khăn. Đề nghị Sở VH-TT và DL tham mưu cho tỉnh có cơ chế, chính sách phù hợp hơn để thúc đẩy bóng đá trẻ Thanh Hóa phát triển hơn”.

Trong quá trình thực hiện thủ tục chuyển giao, Tập đoàn Bất động sản Đông Á đã thành lập Công ty TNHH MTV CLB bóng đá Thanh Hóa để quản lý, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa. Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Tập đoàn Đông Á sẽ làm Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa; công tác điều hành trước mắt sẽ được giao cho ông Cao Hoàng Đức, hiện là Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa (con trai ông Cao Tiến Đoan).

Nhận nhiệm vụ điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa, “bầu” Đoan đánh giá cao về đóng góp của“bầu” Đệ; đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực để tiếp tục chèo lái bóng đá xứ Thanh. “Muốn bóng đá Thanh Hóa phát triển, tôi nghĩ không chỉ cá nhân tôi mà còn là sự đoàn kết, nỗ lực của các cấp, các ngành, của cầu thủ, BHL, cổ động viên. Bóng đá là một môn thể thao có thể xây dựng được hình ảnh của quê hương, do đó cầu thủ cần phải là những người đầu tiên ý thức được điều này. Cơm áo gạo tiền tôi lo, các bạn cứ yên tâm đá” – ông Đoan nói.

Cũng theo thông tin của tân Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa, ngay trong chiều nay ông sẽ tái ký hợp đồng với tiền đạo Hoàng Đình Tùng. Trước đó Đình Tùng đã hết hợp đồng với CLB bóng đá Thanh Hóa và đang tìm bến đỗ mới.

Ngọc Thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.