Home Văn hóa Giải trí Ca sĩ Khánh Ly hé lộ về bản di chúc ở tuổi...

Ca sĩ Khánh Ly hé lộ về bản di chúc ở tuổi 73

563
0

Ca sĩ Khánh Ly trở về Việt Nam để tham gia tour xuyên Việt ủng hộ quỹ Vòng tay Nhân ái tại Nhà hát Lớn Hà Nội tối 12.8. Trước tour diễn, Khánh Ly được dịp để nói về cái sự ra đi.

Thời gian qua, có tin đồn cho rằng danh ca Khánh Ly đã qua đời tại Châu Âu. Tuy nhiên, sau đó, bà lên tiếng xác nhận mình không qua đời như lời người ta đưa tin.

Khánh Ly chia sẻ, đây không phải là lần đầu tiên có những tin đồn thất thiệt đến với bà như vậy. Có lần, người ta còn gọi điện về nhà và hỏi các con bà “Đã đưa xác mẹ về chưa?”. Mỗi lần như thế, các con bà đều hoang mang và lo sợ. Người đồn thổi những thông tin đó ra ngoài lại là những người thân thiết của bà. Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển, những tin đồn lung tung về đời sống của bà lại càng được phát tán nhanh.

Ca sĩ Khánh Ly chia sẻ trước buổi diễn tại Nhà hát Lớn.
Ca sĩ Khánh Ly chia sẻ trước buổi diễn tại Nhà hát Lớn.

Tuy nhiên, khi nói về sự ra đi, danh ca Khánh Ly hoàn toàn bình thản và không có chút giận dữ trước những thông tin cho rằng bà đã qua đời. Thậm chí, bà còn chia sẻ về những điều bà mong muốn sau khi ra đi.

Ca sĩ Khánh Ly quan niệm, trong cuộc sống này, món nợ tình cảm là món nợ đáng sợ nhất, đến kiếp sau cũng không thể trả hết được. Vì vậy, cần biết dàn trải tình cảm của mình cho tất cả mọi người. Dù nhỏ nhoi nhưng đó là sự biết ơn của một người gửi đến một người, dành cho nhau những tháng ngày tử tế khi còn sống.

Ca sĩ Khánh Ly chia sẻ: “Đối với con cái, tôi để lại cho chúng một đời sống tử tế, một sự nghiệp để kiếm được tiền lo cho cuộc sống vì tôi không có tiền để lại cho các con. Con cái là gia tài duy nhất của người đàn bà. Tôi may mắn khi các con tôi sống lương thiện. Mặc dù không phải ông to bà lớn nhưng các con tôi có một cuộc sống tử tế, không tham lam, không độc ác”.

Khánh Ly hôn lên má tượng Trịnh Công Sơn tạc bằng đá onyx xuyên sáng do người hâm mộ tặng.
Khánh Ly hôn lên má tượng Trịnh Công Sơn tạc bằng đá onyx xuyên sáng do người hâm mộ tặng.

Khánh Ly cũng bộc bạch, ngoài tin đồn bà qua đời, người ta còn đồn bà có 5-6 người chồng.

“Tôi không hiểu người ta nghĩ gì mà lúc nào cũng mong bất hạnh đến cho người khác. Hay nỗi bất hạnh của người khác là niềm hạnh phúc của họ? Tôi nói với ca sĩ Quang Thành rằng, nếu người ta mong mình chết, đó là… người ta chúc phúc cho mình!”, bà nói thêm.

(Theo laodong.vn)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.