Home Biển đảo quê hương BTL Vùng Cảnh sát biển 1 giúp dân xây dựng nông thôn...

BTL Vùng Cảnh sát biển 1 giúp dân xây dựng nông thôn mới tại Hà Tĩnh

107
0

Ngày 9/10, tại huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), Hải đội 102/Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã điều động 30 cán bộ, chiến sĩ hành quân xuống xã Đan Trường để giúp địa phương thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Hải đội 102 giúp dân chỉnh trang, xây mới bồn hoa, tường bao, khuôn viên nhà văn hóa và tuyến đường liên thôn thuộc xã Đan Trường.

Tại đây, cán bộ, chiến sĩ Hải đội 102 đã cùng với lực lượng ở các ban ngành, đoàn thể của xã Đan Trường tiến hành các phần việc như tu sửa, chỉnh trang, xây mới tường bao, bồn hoa khuôn viên nhà văn hóa, các tuyến đường liên thôn thuộc hai thôn Trường Thịnh và Trường Tĩnh.

Với tinh thần quyết tâm cao, sau một ngày làm việc, cán bộ, chiến sĩ Hải đội 102 và các lực lượng của địa phương đã chỉnh trang, tu sửa, xây mới và đổ bê tông được gần 2km tuyến đường liên thôn, bồn hoa, cây cảnh khuôn viên nhà văn hóa thôn.

Hoạt động công tác dân vận trên của cán bộ, chiến sĩ Hải đội 102 có ý nghĩa thiết thực, sát cánh cùng cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành một số công trình dân sinh, đáp ứng các tiêu chí trong việc xây dựng nông thôn mới nâng cao. Qua đó góp phần quan trọng vào việc xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh, không ngừng củng cố mối quan hệ quân dân gắn bó và làm lan tỏa hình ảnh tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân.

Mạnh Thường

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.